รีวิวแอพ DooZy – TV Guide [Android] ดูทีวีย้อนหลัง แจ้งเตือนรายการโปรด คัดกรองแนะนำรายการทีวีที่น่าสนใจ

Avatar photo
114 | Application | รีวิวแอพ DooZy - TV Guide [Android] ดูทีวีย้อนหลัง แจ้งเตือนรายการโปรด คัดกรองแนะนำรายการทีวีที่น่าสนใจ

 รีวิวแอพ DooZy – TV Guide [Android] ดูทีวีย้อนหลัง แจ้งเตือนรายการโปรด คัดกรองแนะนำให้ รายการไหนน่าสนใจให้เราได้เลือกชม

unnamed35MGTQBG

แอพพลิเคชั่นตัวนี้ถือเป็นหนึ่งในตัวช่วยการรับชมรายการโทรทัศน์ที่มีมากเสียจนผู้บริโภคสื่อไม่รู้จะรับจากช่องไหนก่อน  ตัวแอพพลิเคชั่นมีทั้งการเลือกรับชมรายการที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนั้น หรือจะเป็นการติดตามรายการรับชมเพื่อ แจ้งเตือนในครั้งต่อๆไป อีกทั้งยังมีการร่วมแสดงความคิดเห็นของกลุ่มผู้ที่สนใจ ไม่เฉพาะแต่ตัวรายการเท่านั้น ยังสามารถให้กำลังใจนักแสดง ติชม หรือแม้กระทั่ง เข้าไปพูดคุยกับนักแสดงได้ในแฟนเพจส่วนตัว หรือ Facebook  ของนักแสดง

ฟีเจอร์เด่นๆ ของแอพพลิเคชั่นตัวนี้ก็คือการแนะนำรายการทีวีที่น่าสนใจในช่วงเวลาออกอากาศแต่ละช่วง และผู้ใช้แอพพลิเคชั่น สามารถทำการติดตามรายการที่ผู้ใช้สนใจ เพื่อแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาที่รายการออกอากาศ ทำให้ไม่พลาด และอีกหนึ่งฟีเจอร์ก็คือการแสดงความคิดเห็น กับทั้งตัวรายการ และ ตัวนักแสดง  รวมไปถึงการโหวตคะแนนความชอบให้กับรายการและยังมีการดูย้อนหลังผ่าน Youtube หากพลาดรายการในช่วงเวลาที่รายการออกอากาศ

เมื่อเข้ามาถึงหน้าแรก แถบยอดนิยมจะเป็นการแบ่งรายการต่างๆ ตามประเภทของรายการรวมไปถึงเวลาที่ออกอากาศเป็นทางเลือกให้รับชมในช่วงเวลาต่างๆ สำหรับเวลาที่เราเปิดทีวีแล้วไม่รู้จะดูอะไรดี

1

 

ต่อมาเป็นแถบรายการ ก็จะแสดงช่องต่างๆ ที่มีในแอพพลิเคชั่นโดยรายการที่กำลังออกอากาศจะมีแถบ On Air ระบุอยู่บนภาพ จะอัพเดตผังรายการประจำวัน ซึ่งสามารถเลื่อนไปดูของวันต่อไปได้2

เมื่อกดสัญลักษณ์ Doozy จะเข้าสู่ข้อมูลส่วนตัว  โดยสามารถดูรายการที่ติดตาม  มีการแบ่งประเภทของรายการไว้เพื่อความสะดวกในการใช้งาน 3

หลังจากที่ได้กดติดตามไปแล้วเมื่อใกล้ถึงเวลาออกอากาศ จะมีแจ้งเตือนจากแอพพลิเคชั่น ว่ารายการดังกล่าวกำลังจะออกอากาศ4

คัดมาเพื่อคุณ
Review vivo Y16 | Review | รีวิว vivo Y16 เครื่องสวยทนทาน ราคาดีมีฟังก์ชั่นครบ และรองรับการสแกนลายนิ้วมือ

อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่น่าสนใจคือการโหวตให้กับรายการ และยังมีให้ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการและการพูดถึงรายกาดังกล่าวในสังคมออนไลน์ รวมไปถึงการดูย้อนหลังรายการที่พลาดไป รวมไปถึงเรื่องย่อของละคร 5

ตัวแอพพลิเคชั่นยังแสดงผู้ใช้งาน Doozy ที่อยู่บริเวณใกล้เคียงด้วยว่า กำลังดูรายการอะไรอยู่ในขณะนั้น6

เพื่อนๆ ที่สนใจ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาใช้งานกันได้ฟรีๆ ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับ ส่วนสำหรับบนระบบ iOS ทางผู้พัฒนาบอกว่า รอพบกันได้เช่นกันในเร็วๆ นี้ครับ

[box_download]Download DooZy – TV Guide[/box_download]

[gradeC]

สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx