ดีขึ้นชัดเจน ทดสอบเทียบการบันทึกเสียงแบบ Stereo ของ Nokia Lumia 920 หลังการอัพเดท Amber ผ่านแอพ Nokia Pro Cam

Avatar photo
Screen Shot 2013 08 10 at 16.33.57 | NOKIA | <!--:TH-->ดีขึ้นชัดเจน ทดสอบเทียบการบันทึกเสียงแบบ Stereo ของ Nokia Lumia 920 หลังการอัพเดท Amber ผ่านแอพ Nokia Pro Cam<!--:-->

ผลทดสอบ เปรียบเทียบการบันทึกเสียง ระหว่างเครื่อง Nokia Lumia 920 ก่อนและหลังการอัพเดท Amber ผ่านแอพตัวใหม่ Nokia Pro Cam ความแตกต่างที่รู้สึกได้ชัดเจน

Screen-Shot-2013-08-10-at-16.33.57-600x322

 

อย่างที่ผู้ใช้หรือเพื่อนๆหลายคนรู้กันดีครับ ว่า Nokia Lumia 920 แต่เดิมนั้น จะสามารถบันทึกเสียงในรูปแบบของ MONO ได้เพียงแบบเดียวเท่านั้น แต่ด้วยการอัพเดทเพิ่มความสามารถใน Amber ที่กำลังจะมาถึง (อย่างเป็นทางการ) ได้เพิ่มความสามารถในหลายๆส่วน นั้นรวมถึงการบันทึกเสียงแบบเป็น Stereo ของ Lumia 920 อีกด้วยครับ

จากผลการทดสอบของ hrabiamol ทำให้เราสามารถแยกความแตกต่างของการบันทึกเสียง ก่อนและหลังการอัพเดท Amber ในเครื่อง Lumia 920 ได้เป็นอย่างดี โดยการบันทึกผ่านแอพพลิเคชั่นตัวใหม่ที่จะมาพร้อมการอัพเดทนั้นก็คือ Nokia Pro cam

แนะนำให้เพื่อนๆลองฟังเสียงที่บันทึกมาทั้งสองรูปแบบในลิงค์วีดีโอด้านล่างด้วยหูฟัง หรือชุดเครื่องเสียงที่สามารถแยกช่องเสียงได้ชัดเจน เพื่อรับฟังความแตกต่างที่พัฒนาขึ้นมาครับ

MONO ก่อนการอัพเดท

 

คัดมาเพื่อคุณ
6. นายปริญญา พงษ์สิน ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณท์ เอชเอ็มดี โกลบอล | NOKIA | เปิดตัว Nokia X30 5G สมาร์ทโฟนรักษ์โลกรุ่นแรกในไทย ชูนวัตกรรมกล้อง PureView ชัด 50MP กันสั่น OIS

Stereo หลังการอัพเดท

 

รอคอยการมากันอีกนิดนะครับ เพราะการอัพเดทหนนี้ มันจะเปลี่ยนอะไรหลายๆ อย่างในเครื่องเรา เหมือนได้ของเล่นใหม่เลยละครับ ^^ และสำหรับเพือนๆ ที่ใจร้อนอยากอัพเดทกันก่อน เราก็มีวิธีการอัพเดทด้วยตัวเอง ในส่วนของ Timeline Story ด้านล่างนะครับ

mynokiablog


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx