อื้อหือ! realme ปล่อยตัวอย่างภาพถ่ายเรือธงรุ่นต่อไปของพวกเขา ยืนยันมาพร้อมกล้อง 64ล้านพิกเซล!

Avatar photo
444 | ISOCELL Bright GW1 | อื้อหือ! realme ปล่อยตัวอย่างภาพถ่ายเรือธงรุ่นต่อไปของพวกเขา ยืนยันมาพร้อมกล้อง 64ล้านพิกเซล!

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเล่นใหญ่ รุ่นใหม่ เล่นแรงครับ มีการปล่อยตัวอย่างภาพถ่ายด้วยกล้องสมาร์ทโฟนที่คาดว่าจะเป็นรุ่นเรือธงตัวใหม่ของแบรนด์ โดยภาพมีการระบุขนาดความละเอียดไว้สูงถึง 64 ล้านพิกเซลเลยทีเดียว

ภาพนี้ถือว่าเป็นการยืนยันครั้งแรกอย่างเป็นทางการ จากข่าวลือที่ว่า realme จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงออกมา พร้อมกับคุณสมบัติกล้องหลัง 4 ตัว และภาพความละเอียดสูง 64 ล้านพิกเซล

S 4964560 | ISOCELL Bright GW1 | อื้อหือ! realme ปล่อยตัวอย่างภาพถ่ายเรือธงรุ่นต่อไปของพวกเขา ยืนยันมาพร้อมกล้อง 64ล้านพิกเซล!

 

สำหรับเซนเซอร์ขนาด 64 ล้านพิกเซล ที่ถูกนำมาใช้เรือธงของ realme คือเซ็นเซอร์ ISOCELL Bright GW1 เป็นตัวที่พัฒนาขึ้นมาโดย Samsung และเป็นหนึ่งในเซ็นเซอร์ระดับสูงที่มีการปรับแต่งและมีความละเอียดสูงสุดสำหรับสมาร์ทโฟนเลยครับ

เทคโนโลยี ISOCELL ของ Samsung GW1 นั้น ได้รับการพัฒนาทั้งในเรื่องของความคมชัดสี  ความไวแสง ซึ่งเป็นเซนเซอร์สำหรับมือถือขนาด 1/1.7 นิ้ว 0.8-micrometer (μm) มีคุณภาพสูงมาก แต่มีขนาดเล็ก พัฒนาการมาเพื่อการถ่ายภาพความละเอียดสูง

ใช้เทคโนโลยี Tetracell ที่รวมเอาพิกเซลย่อย 4 เม็ดรวมเป็นหนึ่งพิกเซลใหญ่ ช่วยทำให้เราสามารถถ่ายภาพในความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ได้ดีมากในที่แสงน้อยเพราะแต่ละพิกเซลช่วยกันเก็บแสงได้มากขึ้น

คัดมาเพื่อคุณ
samsung | AI | Samsung แบนการใช้งาน ChatGPT เหตุ มีข้อมูลหลุดออกไป

ส่วนในสภาพแสงปกติก็สามารถปรับกลับมาถ่ายภาพเต็มความละเอียดสูงสุดในระดับ 64 ล้านพิกเซลนั้นเองครับ

111 | ISOCELL Bright GW1 | อื้อหือ! realme ปล่อยตัวอย่างภาพถ่ายเรือธงรุ่นต่อไปของพวกเขา ยืนยันมาพร้อมกล้อง 64ล้านพิกเซล!

กล้องสี่ตัวความละเอียด 64 ล้านพิกเซล เมื่อบวกรวมกับระบบกล้องและเทคโนโลยี AI ของ realme ที่มีอยู่แล้ว ผมคิดว่าจะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ใช้ได้อย่างมากเลยครับ ซึ่งแบรนด์นี้เองก็พัฒนาสิ่งต่างๆ มาเร็วมาก และทำผลงานเข้าตาได้เข้าตามาทุกๆ รุ่นที่ออกจำหน่ายเลยครับ ก็มารอดูกันว่าในครึ่งปีหลังจากนี้ realme จะมีอะไรที่น่าตื่นเต้นมาให้เราได้เห็นกันอีกอีกครับ