พบกับ RAZER NAGA X เมาส์เกม MMO ที่ดีที่สุด 16 ปุ่มควบคุม และเบาที่สุดเพียง 85 กรัม!

Avatar photo
Naga X 2020 SG Studio 5 | Razer | พบกับ RAZER NAGA X เมาส์เกม MMO ที่ดีที่สุด 16 ปุ่มควบคุม และเบาที่สุดเพียง 85 กรัม!

Razer แบรนด์ชั้นนำของโลกสำหรับเกมเมอร์ ปล่อย RAZER NAGA X ผลิตภัณฑ์เมาส์สำหรับเกมแนว MMO ที่ประสบความสำเร็จสูงสุด กลับมาในตัวใหม่ล่าสุดของตระกูล Naga

ความได้เปรียบที่สามารถเซฟค่าคำสั่งโปรแกรมลงในตารางปุ่มเพื่อให้นักเล่นเกมได้เปรียบ และใช้งานออกควบคุมได้รวดเร็วอย่างไม่มีสะดุด จากคลังคำสั่งมากมายที่ปลายนิ้วของตัวผู้เล่น เพราะ Razer Naga X มีปุ่มที่ตั้งโปรแกรมได้ 16 ปุ่มซึ่งวางตำแหน่งตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อการเข้าถึงที่รวดเร็ว โดยแต่ละปุ่มสามารถกำหนดให้เข้ากับฟังก์ชันพื้นฐาน เช่น การไปยังฟังก์ชันมาโครที่รวมเอาปุ่มคำสั่งหลายปุ่มพร้อมกัน นอกจากนี้โหมด Razer HyperShift ยังช่วยให้สามารถกำหนดชุดปุ่มรองแบบเต็มซึ่งจะเปิดใช้งานเมื่อกดปุ่ม HyperShift ค้างไว้ Naga X 2020 SG Studio 4 | Razer | พบกับ RAZER NAGA X เมาส์เกม MMO ที่ดีที่สุด 16 ปุ่มควบคุม และเบาที่สุดเพียง 85 กรัม!

และเมาส์ Razer Naga X ยังเป็นเมาส์ที่เบาที่สุดในขณะนี้ของ Naga อีกด้วย เพราะมีน้ำหนักเพียงแค่ 85 กรัม ขณะนี้ได้รับการอัพเกรดด้วย 2nd-Gen Razer Optical Mouse Switches ที่ใช้ในเมาส์รุ่นใหม่ล่าสุดของ Razer ทำให้นักเล่นเกมได้รับประโยชน์จากความเร็วในการเรียกใช้งานที่เร็วที่สุดและความน่าเชื่อถือที่ไม่มีใครเทียบได้ ทำให้พวกเขาสามารถร่ายคาถา การกำหนดเวลา การหมุนอย่างสมบูรณ์แบบNaga X 2020 SG Studio 1 | Razer | พบกับ RAZER NAGA X เมาส์เกม MMO ที่ดีที่สุด 16 ปุ่มควบคุม และเบาที่สุดเพียง 85 กรัม!

Razer Naga X มีเซ็นเซอร์ออปติคอลขั้นสูง Razer 5G, สาย Razer Speedflex เพื่อการเคลื่อนไหวที่ไม่มีข้อจำกัด และเท้าเมาส์ PTFE 100% เพื่อการร่อนที่ราบรื่นที่สุดในทุกพื้นผิว ทำให้เกมเมอร์ MMO มีความคล่องตัวสูงสุดในการเล่นเกมที่ยาวนานหลายชั่วโมงNaga X 2020 SG Studio 3 | Razer | พบกับ RAZER NAGA X เมาส์เกม MMO ที่ดีที่สุด 16 ปุ่มควบคุม และเบาที่สุดเพียง 85 กรัม!

คัดมาเพื่อคุณ
DST5

Razer Naga X ยังมีที่เก็บหน่วยความจำออนบอร์ดสำหรับนักเล่นเกมเพื่อเข้าถึงการตั้งค่าส่วนบุคคลได้อย่างง่ายดาย รวมถึงการตั้งค่าคีย์แมปขณะเดินทาง ขับเคลื่อนโดย Razer Chroma RGB เพื่อการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณและประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริง

ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดที่ทำให้ Razer Naga เป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับเกมเมอร์ MMO วางจำหน่ายแล้ว Razer.com และร้านค้าที่ได้รับอนุญาต ราคา: $79.99 USD / €89.99 MSRP