ลือ Sony กำลังสร้าง PS5 Pro อยู่ในตอนนี้ อาจวางขายช่วงสิ้นปี 2024

Avatar photo
1113741 | ps5 | ลือ Sony กำลังสร้าง PS5 Pro อยู่ในตอนนี้ อาจวางขายช่วงสิ้นปี 2024

ถ้าคุณยังจำกันได้หลังจากวางจำหน่าย PlayStation 4 ได้ราว ๆ 3 ปีบริษัทได้ปล่อยคอนโซลรุ่นใหม่สุดทรงออกมาให้เราได้ใช้กันอย่าง PlayStation 4 Pro และดูเหมือนว่า Sony อาจใช้แผนนี้ในยุคของ PlayStation 5 อีกด้วยแต่อาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย 

ก่อนหน้ามีรายงานยืนยันว่า Sony กำลังสร้าง PlayStation 5 โมเดลใหม่อยู่ในขณะนี้ซึ่งโมเดลนี้คือรุ่นที่ถูกถอดจานใส่แผ่นออกไป คาดว่าจะวางจำหน่ายช่วงเดือนกันยายนปีนี้ และล่าสุดมีรายงานใหม่จาก Insider Gaming เผยว่าตอนนี้ Sony มีแผนปล่อย PS5 โมเดลใหม่ 2 ตัวโดยหนึ่งในนั้นก็คือ PS5 Pro ที่กำลังมีการพัฒนาอยู่ เท่าที่รู้ในตอนนี้ PS5 Pro จะมาพร้อมกับสเปกใหม่ที่ช่วยเพิ่มความสามารถด้านเทคนิคและกราฟิก แล้วจากสิทธิบัตรล่าสุดจากทาง Sony ทำให้เราได้รู้ว่าตอนนี้บริษัทกำลังมองหาอะไรบางอย่างที่เพิ่มประสิทธิภาพของ Ray Tracing ให้สูงขึ้น 

ps5 playstation 5 controller lifestyle | ps5 | ลือ Sony กำลังสร้าง PS5 Pro อยู่ในตอนนี้ อาจวางขายช่วงสิ้นปี 2024

คัดมาเพื่อคุณ
ps5 ปรับราคาใหม่ | ps5 | ยอดขาย PS5 เยอะทำให้ Sony คือลูกค้ารายใหญ่ของ AMD เมื่อปีที่แล้ว

Insider Gaming รายงานว่า PS5 Pro ตั้งแต่เป้าวางจำหน่ายช่วงสิ้นปี 2024 นั่นเอง หมายความว่า Sony ได้ปรับระยะเวลาการมาของรุ่น Pro ให้ช้าลงไปอีก 1 ปี จากเดิมที่ต้องใช้เวลา 3 ปีในเจเนเรชั่นที่แล้ว แต่ปรับเป็น 4 ปีแทนนับตั้งแต่ PlayStation 5 วางจำหน่ายในปี 2020 เป็นไปได้ว่าเราจะไม่ได้เห็น PlayStation 6 อย่างน้อยก็จนกว่าจะถึงปี 2028 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx