หัวหน้าใหญ่แผนก Xbox เชื่อว่า PS5 และ Nintendo Switch เป็นส่วนหนึ่งในคอมมูนิตี้ของ Xbox

Avatar photo
YS3h2KQv4aPMCETS8LdMvB | XBOX | หัวหน้าใหญ่แผนก Xbox เชื่อว่า PS5 และ Nintendo Switch เป็นส่วนหนึ่งในคอมมูนิตี้ของ Xbox

Phil Spencer หัวหน้าใหญ่ของแผนก Xbox ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Famitsu สื่อชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นว่า ตัวเขาเชื่อว่าผู้ใช้ PlayStation 5 และ Nintendo Switch เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Xbox ที่ประกอบไปด้วย Xbox Series X|S, Xbox One และผู้เล่นชาว PC ทำไมเขาถึงคิดแบบนั้นเรามาดูสิ่งที่เขาเผยออกมาในบทสัมภาษณ์กันเลย 

คุย Phil Spencer ได้เปิดเผยเรื่องนี้หลังจากเขาถูกถามเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของ Microsoft หลังจากเข้าซื้อกิจการ Activision Blizzard ได้สำเร็จตัวเขาเผยว่านอกจาก PlayStaton 5, Nintendo Switch, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC ตัวเขามีความคิดเห็นว่าผู้ใช้ Steam Deck กับ Asus ROG Ally ก็เป็นส่วนหนึ่งของคอมมูนิตี้ Xbox เหมือนกัน 

MWIII REVEAL FULL 004 | XBOX | หัวหน้าใหญ่แผนก Xbox เชื่อว่า PS5 และ Nintendo Switch เป็นส่วนหนึ่งในคอมมูนิตี้ของ Xbox

อ้างอิงจากคุณ Spencer ผู้เล่นที่อยู่ต่างแพลตฟอร์มกันก็คือส่วนหนึ่งของคอมมูนิตี้ Xbox ในความเป็นจริงแล้วเกมที่หลากหลายจากทีมพัฒนาที่อยู่ภายใต้ Xbox Studio วางจำหน่ายและเปิดให้เล่นในแพลตฟอร์มอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น Redfall, Starfiled และอีกมามายรวมไปถึงเกมล่าสุดอย่าง Call of Duty: Modern Warfare 3 คุณ Spencer เสริมว่าการเข้าซื้อกิจการในเวลานี้เปิดโอกาสให้ Microsoft วางจำหน่ายเกมมากมายแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ 

Activision Blizzard และ Microsoft เปิดเผยอย่างเป็นทางการแล้วว่าแฟรนไชส์ Call of Duty และ Diablo ยังไม่ลง Game Pass ภายในสิ้นปีนี้ 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx