พรีวิว Vivo Y50 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ๆ เพื่อวัยเรียนและวัยทำงาน

Avatar photo
Vivo Y50 DSC05657 1 | Latest Preview | พรีวิว Vivo Y50 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ๆ เพื่อวัยเรียนและวัยทำงาน

Vivo Y50 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Vivo ที่เปิดราคามา 7,999 บาท ออกแบบมาโดยเน้นที่หน้าจอขนาดใหญ่ แบตเตอรี่ที่เยอะ และสเปคที่เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันโดยไม่มีปัญหา ด้วยการเลือกใช้หน่วยประมวลผลที่เป็น Snapdragon 665 เพื่อความมั่นใจในการใช้งานมาด้วยครับ

 

Vivo Y50 ใช้ Snapdragon 665 แรมขนาด 8GB และหน่วยความจำภายใน 128GB แบตเตอรี่ใหญ่ 5000mAh พร้อมกล้องหลังสี่ตัวความละเอียด 13ล้านพิกเซล และเลนส์ Super Wide-Angle ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ถ่ายภาพมุมกว้างได้ถึง 120 องศา เลนส์ที่สามเป็นเลนส์ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล สำหรับการถ่ายภาพระยะใกล้ 4 ซม. และสุดท้ายคือกล้องเลนส์ Bokeh สำหรับถ่ายภาพบุคคลด้วยความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และให้กล้องหน้ามาขนาดความละเอียด 16 ล้านพิกเซลครับ เน้นกล้องหน้าพอสมควรเลย

Vivo Y50 DSC05638 | Latest Preview | พรีวิว Vivo Y50 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ๆ เพื่อวัยเรียนและวัยทำงาน

สเปคถือว่าดีครับ สำหรับราคา 7,999 บาท หน้าจอใหญ่ภาพสวย เป็นจอตัวใหม่ของ Vivo ชื่อว่า Ultra O Screen ขนาด 6.53 นิ้ว ขอบจอเล็กมากและเจาะรูวางกล้องหน้าได้เล็กเช่นกัน ทำให้พื้นที่ด้านหน้าของตัวเครื่องเป็นหน้าจอในสัดส่วนสูงถึง 90.77% อัตราส่วนจอภาพแบบ 19.5: 9 ความละเอียดหน้าจอระดับ FHD+

Vivo Y50 DSC05657 | Latest Preview | พรีวิว Vivo Y50 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ๆ เพื่อวัยเรียนและวัยทำงาน

คัดมาเพื่อคุณ
vivo-y77e-launched

ตัวเครื่องสวยงามตามสไตล์ของ Vivo ครับ ไม่เคยทิ้งในจุดนี้เลยแม้แต่รุ่นเดียว ด้านหลังมีความโค้งแบบ 3D Micro Arc ให้ความรู้สึกสบายต่อการถือจับ ตัวเครื่องไล่ระดับเฉดสีและทิศทางเงาสะท้อนอย่างสวยงาม โดย Y50 จะมีเข้ามาจำหน่ายพร้อมกัน 2 สี คือสี Starry Black ที่ใช้แรงบันดาลใจจากท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว และสี Iris Blue มาจากพื้นผิวน้ำที่ระยิบระยับของมหาสมุทร ซึ่งเป็นสีที่เราได้มาพรีวิวในคลิปวีดีโอด้านล่างนี้ครับ (ฝากกดไลค์ กดติดตามกันไว้ด้วยนะสำหรับ Youtube ของเรา ^^)

ทาง Vivo จะเปิดจำหน่ายและปล่อยโปรโมชั่นเต็มๆ ของ Vivo Y50 ออกมาในช่วงประมาณอาทิตย์นี้แล้วครับ เราเอาตัวเครื่องและความน่าสนใจของรุ่นนี้มาให้ดูกันก่อน เผื่อใครกำลังมองหาสมารทโฟนใหม่ หรือมีใครใกล้ตัวมาขอคำแนะนำว่าต้องการสมาร์ทโฟนในเรทราคาที่ใกล้เคียงกัน ก็น่าจะเป็นข้อมูลให้กันได้ครับ

สำหรับ Vivo Y50 ก็สามารถติดตามรีวิวเต็มๆ ได้จากทาง แอพดิสคัส เช่นเดียวกันนะครับ เรากำลังจัดทำให้เพื่อนๆ ได้รับทราบคุณสมบัติกันอย่างแน่นอนครับ