พรีวิว แกะกล่อง Lemobile Le 1S และ Le Max สองแอนดรอยด์เครื่องแรงจากแบรนด์ใหญ่ของจีน จ่อเข้าไทยปีหน้าเดือนมีนา

พรีวิว Lemobile Le 1S และ Le Max สองแอนดรอยด์เครื่องหรูจากแบรนด์ใหญ่ของจีน จ่อเข้าไทยปีหน้าเดือนมีนา

แบรนด์ใหม่ในไทย แต่เป็นแบรนด์ใหญ่จากจีนจะเข้าไทยอีกสองรุ่นครับในปีหน้า Lemobile Le 1s และ Le max จาก Letv แต่ไม่ใช่เป็นเครื่องราคาถูกนะครับ เพราะทั้งสองรุ่นของ Lemobile เป็นเครื่องระดับ High-end สเปคแรงทั้งคู่ครับ แถมยังมาพร้อมกับ USB type-C ทั้งคู่อีกต่างหาก

ไฟล์_001 (3)

ตัว Le 1 s จะรุ่นเล็กนะครับ แต่สเปคไม่เล็ก เพราะมาพร้อมกับ MediaTek Helio X10 2.2 GHz แปดหัว หน้าจอ 5.5นิ้ว FullHD แรม 3GB หน่วยความจำภายใน 16/32/64GB แบตเตอรี่ 3,000 mAh กล้องหน้า 5ล้าน กล้องหลัง 13ล้านพร้อมระบบกันสั่น และสแกนลายนิ้วมือด้านหลังเครื่อง พร้อมพอร์ตแบบ USB-C

ตัว Le Max หน้าจอใหญ่มาก 6.3นิ้ว แต่ขอบจอบางมากจนรู้สึกว่าเครื่องไม่ใหญ่เลยครับ สเปคแรง ความละเอียดจอภาพ QuadHD 2560×1440พิกเซล หน่วยประมวลผล Snapdragon 810 แรม 4GB หน่วยความจำ 32/64/128 GBกล้องหน้า 4ล้าน และกล้องหลัง 21ล้าน f2.0 มีระบบกันสั่น แบตเตอรี่ 3,500 mAh มีสแกนลายนิ้วมือและชิพเสียง ESS Hi-Fi รองรับสองซิม 4G ซึ่งใช้พอร์ตท้ายเครื่องเป็น USB type-C เช่นกันครับ

กำหนดจำหน่ายของทั้งสองเครื่องนั้นประมาณมีนาคมปีหน้า (2016) อีกนานเลยครับ จัดจำหน่ายในประเทศไทยโดยบริษัท วิน ไอพีทีวี ซึ่งเป็นบริษัทพราทเนอร์คนไทยที่ไปเข้าร่วมกับทาง Letv เพื่อการทำธุรกิจหลายด้าน รวมถึงการจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟน Lemobile ด้วย และตามแผน จะมีการนำรุ่น Le Pro ตามเข้ามาจำหน่ายในไทยเป็นรุ่นสาม ซึ่งจะเข้ามาประมาณกลางปีหน้าครับ ก็มารอดูกันว่าจะเป็นยังไงต่อไปสำหรับอนาคต Letv ในประเทศ

คัดมาเพื่อคุณ

สุดท้ายทาง Appdisqus มีโอกาสได้เครื่อง Le 1S มาลองใช้งานก่อนวางขายจริง ก็ทำคลิปพรีวิวแกะกล่องมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันครับ

 

View Comments (0)

Leave a Reply