พรีวิวสัมผัส Blackberry Z10 ในงาน TME 2013

Avatar photo

สำหรับในงาน TME 2013 รอบต้นปีนี้สิ่งที่น่าสนใจอันดับต้นๆในงานก็ไม่พ้นการมาของ Blackberry Z10 มือถือที่หลายๆคนจับตามอง ว่าทาง RIM จะสามารถกลับมาทวงความยิ่งใหญ่อย่างที่เคยได้หรือเปล่า ซึ่งในสัมผัสแรกผมว่ามันทำออกมาดีครับน่าใช้มากๆ ถึงตัวเครื่องจะเป้นพลาสติคแต่ก็ดูคุณภาพสูงและแน่นหนาแข้งแรงดี การออกแบบไม่มากไม่น้อยเกินไป ยังมีความเรียบหรูผสมลูกเล่นที่มากด้วยรายละเอียด (อวยขนาดนี้เพราะผมชอบอ่ะครับ แหะ แหะ)

Z10_001_2

การใช้งานสำหรับคนที่ไม่เคยสัมผัสอาจจะงงๆนะครับ ซึ่งแรกๆผมก็งงนะจนต้องถามพี่ที่ยืนคุมอยู่เลยละ แต่พอเข้าใจปุ๊ปผมว่ามันก็ง่ายๆมากเลยครับ โดยระบบจะไม่มีปุ่มควบคุมแล้วจะใช้วิธีลากนิ้วทั้งหมด เวลาจะปิด App ก็แค่ลากนิ้วลงแล้วสามารถเลือกปิดที่เปิดค้างอยู่ได้ง่ายๆ ผมว่าพอเล่นไปซักพักก็รู้สึกว่ามันง่ายดีแต่ก็ไม่หวือหวาอาจจะเบื่อง่ายนะครับ (แต่ผมเองก็เล่นไปไม่มากนะครับ ถ้าได้มาทดสอบอาจจะปลื้มก็ได้นะเนี่ย)

Z10_002_2

สำหรับคราวนี้ทางทีมงาน AppDisqus ได้บันทึกวีดีโอการใช้งานมาฝากกันด้วยนะครับ ใครที่กำลังสนใจก็ลองชมวิธีใช้งานเบื่องต้นของ Blackberry Z10 กันได้เลยครับ และสำหรับราคายังไม่มีข้อมูลแน่ชัดแต่จะมีจำหน่าย 2 สีครับสีดำและสีขาว สำหรับรีวิวเต็มๆทางพวกเราก็ยังลุ้นอยู่ครับว่าจะได้ยืมมาเล่นเมื่อไหร่ ถ้าได้มาปุ๊ปรับรองจะรีบรีวิวมาฝากกันแน่นอนครับ^__^

Z10_003_2

วีดีโอแนะนำวิธีการใช้งาน Blackberry Z10


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx