LG G2 จัดเต็มเครื่องจองแถมฟรีหูฟัง Bluetooth มูลค่า 2490 บาทไปเลยฟรีๆ!!!

Avatar photo

สำหรับ LG G2 ผมว่ากระแสออกมาดีนะ คนสนใจอยากซื้อกันเยอะกว่าที่คิด ผมว่าน่าจะเป็นเพราะตัวเครื่องออกแบบสวยงามและวัสดุคุณภาพดี และหน้าจอที่ LG ขึ้นชื่อว่าจอสวยมาก (เรื่องเครื่องสวย จอสวยนี่ผมใว้ใจ LG เสมอเลย) สเปคแรงระดับแถวหน้าของวันนี้ แถมฟังก์ชั่นจัดเต็ม แถมเมืองนอกยังรีวิวเชิงบวกซะเยอะเลย แถมมาคราวนี้ในรีวิวบอกว่ากล้องเยี่ยมมากซะด้วยผิดวิสัย LG สุดๆน่าสนใจครับ และที่น่าสนใจมากๆคือ Rear Key ปุ่มสั่งการจะไปอยู่ตรงกลางของด้านหลังเครื่อง ซึ่งทีมงาน Appdisqus ได้ไปร่วมงานเปิดตัวในไทยแล้วกลับมาบอกว่าโคตรใช้งานสะดวก ดีกว่าอยู่ด้านหน้าเหมือนเดิมซะอีก (ผมยังไม่เคยจับเครื่องเลยอ่ะ ซิก ซิก) และพอดีไปเจอใน Twitter ครับว่าตอนนี้เปิดให้สั่งจองแล้วโดยสั่งจองตอนนี้จะได้ของแถมเป็นหูฟัง Bluetooth มูลค่า 2490 บาทแบบในภาพโฆษณาที่จะแนบใว้ในบทควมนี้นะครับ คุ้นๆรุ่นนี้เคยเห็นพี่คนนึงใช้อยู่นะ ผมว่าเท่ดีครับเป็นแบบคล้องคอใครสนใจก็ไปจองโลดซึ่งจำกัดเวลาจองน่าดูครับตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 22 กันยายนเท่านั้นใครอยากได้ของแถมก็ต้องรีบหน่อยนะฮะ สำหรับราคาของ LG G2 ความจุ 32GB จะอยู่ที่ 19900 บาทครับซึ่งเป็นราคาที่กระชากใจน่าดูเลยละ ผมว่าน่าสนใจจริงๆแหะ

TC-Bluetooth-744x1024

สำหรับสเปคคร่าวๆของ LG G2 จะมีดังนี้ครับ

-LG G2 มาพร้อมหน้าจอ FULL HD IPS ขนาด 5.2 นิ้ว ความละเอียดหน้าจอ 423 ppi

-พลิกโฉมดีไซน์ครั้งใหญ่ในแนวคิด  “Rear Key”  เป็นผลจากการศึกษาพฤติกรรมในการจับโทรศัพท์มือถือของผู้ใช้งานส่วนใหญ่ที่มักวางนิ้วชี้ในตำแหน่งตรงกลางของด้านหลังเครื่องอยู่เสมอ LG จึงพัฒนาตำแหน่งของปุ่มสั่งการเพื่อให้สะดวกต่อผู้ใช้งานมากขึ้น

– SNAPDRAGON 800 QUAD-CORE 2.26 GHZ ซีพียูตัวใหม่ล่าสุดของปีนี้

– กล้อง OIS ความละเอียด 13 MP เทคโนโลยีที่ช่วยไม่ให้ภาพสั่นไหว (OIS- Optical Image Stabilizer) ในขณะถือกล้อง และยังช่วยให้ภาพเบลอน้อยลง และวิดีโอไม่สั่นไหวแม้จะอยู่ในที่ที่แสงสว่างน้อยก็ตาม

-กล้องหน้าความละเอียด 2.1 MP

-GUEST MODE ตั้งค่าการใช้งานได้ถึง 2 แบบ สำหรับตัวคุณเอง สำหรับลูกๆ หรือคนอื่นๆ เพื่อให้คุณเก็บข้อมูลส่วนตัวและการตั้งค่าอื่นๆ ได้อย่างปลอดภัย

คัดมาเพื่อคุณ
samsung | galaxy s23 ultra | Samsung วางจำหน่าย Galaxy S23 Ultra Limited Edition

-KNOCK ON เพียงแค่เคาะหน้าจอเบาๆ เครื่องก็พร้อมใช้งานได้โดยไม่ต้องยกโทรศัพท์หรือกดปุ่มใดๆ

-แบตเตอรี่ SIO+ 3,000 MAH

ที่มา lgblogger


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
4 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Galleria

สำหรับราคาของ LG G2 ความจุ 32GB จะอยู่ที่ 1990 บาทครับ

– แก้ไขราคาด้วยนะครับพิมพ์ผิดไป –

Alex

คุณโจ๊คแก้ไขเรียบร้อยแล้วนะครับ

ขอบคุณมากๆ ครับผม ^^

Aeks

เดี๋ยวนี้ซื้อlgยังมีแถมแพไหมครับ

CHOcaRE

ร้านไหนร่วมรายการมั่ง ลองเข้าเวปแล้วเข้าไม่ได้

4
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx