PR: โซนี่ ไทย เดินหน้าสร้างสรรค์ประสบการณ์สุดยอดอีกครั้งด้วย Xperia™ Z3 Series รุ่นล่าสุด พร้อมอุปกรณ์เสริมมากมาย อาทิ สมาร์ทแบนด์ ทอล์ค และลำโพงบลูธูท

Avatar photo
ประพัทธศักดิ์ | Sony (Xperia Series) | PR: โซนี่ ไทย เดินหน้าสร้างสรรค์ประสบการณ์สุดยอดอีกครั้งด้วย Xperia™ Z3 Series รุ่นล่าสุด พร้อมอุปกรณ์เสริมมากมาย อาทิ สมาร์ทแบนด์ ทอล์ค และลำโพงบลูธูท
โซนี่ ไทย เดินหน้าสร้างสรรค์ประสบการณ์สุดยอดอีกครั้งด้วย Xperia™ Z3 Series รุ่นล่าสุด ที่ครบเครื่องด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ที่ดีที่สุดจากโซนี่ พร้อมผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์เสริมมากมาย อาทิ สมาร์ทแบนด์ ทอล์ค และลำโพงบลูธูท
 นายกฤษณ์ ประพัทธศักดิ์
         (กรุงเทพ ฯ / 30 ก.ย. 57) – บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เดินหน้ารุกธุรกิจผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม  โซนี่โมบายล์ ล่าสุดเปิดตัว Xperia™ Z3 Series 3 รุ่น ได้แก่ Xperia™ Z3 , Xperia™ Z3 Compact และ Xperia™ Z3  Tablet Compact พร้อมด้วยนวัตกรรมใหม่ SmartBand TALK และอุปกรณ์เสริมใหม่ๆ มากมาย โดยผลิตภัณฑ์ใหม่จะเริ่มทยอยวางจำหน่าย และจัดแสดงให้ผู้สนใจได้ทดสอบประสิทธิภาพภายในงาน ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2014 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-5 ตุลาคม   ศกนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษมากมาย และเตรียมพร้อมโปรโมทแคมเปญสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายครอบคลุมทุกสื่อภายใต้แนวคิด ‘Don’t settle for good. Demand great.’ หรือ “อย่าหยุดแค่คำว่าดี เลือกความเป็นที่สุดสไตล์คุณ” ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ศกนี้ เป็นต้นไป
          นายยูโซะ ชิบะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด กล่าวว่า “โซนี่ไม่เคยหยุดที่จะคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ อีกทั้งยังเชื่อว่าลูกค้าของเราก็จะไม่หยุดที่จะแสวงหาประสบการณ์ใหม่ และความต้องการในสิ่งที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิมเช่นกัน ดังนั้น โซนี่จึงมุ่งมั่นเดินหน้าท้าทายขีดจำกัดโดยจะไม่หยุดเพียงแค่การสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ “ดี” แต่เราต้องมอบนวัตกรรมที่ “ยอดเยี่ยม” ให้แก่ผู้บริโภค ดังที่โซนี่ได้สร้างสรรค์ Xperia Z Series ให้เป็นสมาร์ทโฟนที่ครบเครื่องด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของโซนี่ รวมถึงการเปิดตัว Xperia Z3 Series ในวันนี้ ที่โซนี่สร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยกลยุทธ์ “One Sony” ที่ครบครันด้วยเทคโนโลยีสุดยอดอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของโซนี่ทั้งในภาคเสียง ดิจิตอลอิมเมจจิ้ง และเกม ขณะเดียวกัน โซนี่ก็ยังพร้อมประสานความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ และโอเปอเรเตอร์ เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ และบริการที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้า และสร้างความเติบโตอย่างเข้มแข็งให้แก่ธุรกิจโซนี่โมบายล์ต่อไป”
นายยูโซะ ชิบะ
          นายกฤษณ์ ประพัทธศักดิ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาดธุรกิจโมบายล์ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ได้กล่าวถึงรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ใหม่เพิ่มเติ่มว่า “Xperia™ Z3 series นับเป็นนวัตกรรมล่าสุดจากโซนี่ที่เพียบพร้อมไปด้วยสุดยอดเทคโนโลยีเอกสิทธิ์จากโซนี่มากมาย  ผู้ใช้จะได้สัมผัสถึงประสบการณ์อีกระดับที่แตกต่างจากสมาร์ทโฟนอื่น ๆ จากสุดยอดคุณสมบติ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบรับในทุกไลฟสไตล์ กล่าวได้ว่า Xperia™ Z3 มีความโดดเด่นด้วยการเป็นสมาร์ทโฟนที่มีเทคโนโลยีกล้องที่ดีที่สุด เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มีค่า ISO สูงถึง 12800 เป็นสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียวที่มี PS4 Remote Play และยังเพียบพร้อมด้วย แอพพลิเคชั่นเพิ่มความสนุกสนานในการใช้งานอีกมากมาย อาทิ Multi Camera Control  ให้ผู้ใช้บันทึกภาพหลากหลายมุมด้วยอุปกรณ์ Xperia ในเวลาเดียวกันได้พร้อมกันถึง 3 ตัว หรือเพิ่มเสียงให้กับภาพด้วย Sound Photo สร้างสรรค์ภาพยนตร์จากภาพถ่าย และวิดีโออัตโนมัติด้วย Movie Creator และที่สำคัญคือการเพิ่มประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้นานขึ้นถึงสองวัน ขณะเดียวกัน โซนี่โมบายล์ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อาทิ SmartBand Talk พร้อมอุปกรณ์เสริมที่จะช่วยสร้างความสนุก และอำนวยความสะดวกในการใช้งานกับ XPERIA Z3 Series ให้เลือกสรรอีกมากมาย”
พร้อมกันนี้ โซนี่ยังได้จัดเตรียมภาพยนตร์โฆษณาความยาว 15 และ 30 วินาที ที่มีเนื้อหาสื่อให้เห็นถึงคุณสมบัติอันโดดเด่นของสมาร์ทโฟน XPERIA Z3 ที่สามารถถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้คมชัดอย่างเหลือเชื่อ โดยจะเริ่มเผยแพร่ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ศกนี้ รวมทั้งยังจัดเตรียมแคมเปญ และสื่อโฆษณาครอบคลุมทั้งสื่อโทรทัศน์ สิ่งพิมพ์ ออนไลน์ โซเชียลมีเดีย รงมถึงสื่อนอกบ้านในพื้นที่สำคัญ เพื่อสื่อสารให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายหลักที่หลากหลาย ด้วยแคมเปญที่สอดคล้องกันทั่วโลกภายใต้แนวคิด ‘Don’t settle for good. Demand great.’ หรือ “ อย่าหยุดแค่คำว่าดี เลือกความเป็นที่สุดสไตล์คุณ ”
ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากโซนี่โมบายล์
Xperia™ Z3 series สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมเเละ เเท็บเล็ต
 
Xperia™ Z3 – ผสมผสานเรื่องดีไซน์ เเละความเชี่ยวชาญเชิงวิศวกรรม สู่ความงามเหนือกาลเวลา ตัวเครื่องบางเฉียบเพียง 7.3 มิลลิเมตร หนักเพียง 152 กรัม เเละหน้าจอที่สามารถใช้งานได้ง่าย รวมถึงดีไซน์ที่สมบูรณ์เเบบ ภายใต้กรอบอลูมิเนียม และกระจก สามารถบันทึกภาพด้วยความละเอียดที่คมชัดอย่างน่าอัศจรรย์ ผ่านกล้อง และกล้องวิดีโอระดับ 20.7 ล้านพิกเซลพร้อมเซ็นเซอร์ Exmor RS™ for mobile ขนาดใหญ่ถึง 1/2.3 นิ้ว สำหรับมือถือ พร้อม Sony G Lens เลนส์ระดับพรีเมียมของโซนี่ ที่สามารถเก็บภาพได้มุมกว้างถึง 25 มม.  และเป็นครั้งแรกของสมาร์ทโฟนที่สามารถถ่ายภาพด้วยค่าความไวแสง ISO 12800 จึงทำให้สามารถถ่ายภาพในที่แสงน้อยด้วยรายละเอียดที่คมชัด ทั้งยังสามารถบันทึกภาพด้วยความละเอียดระดับ 4K อีกด้วย ในส่วนของเสียง ยังถ่ายทอดคุณภาพเสียงด้วยรายละเอียดความคมชัดระดับ Hi-Res Audio พร้อมเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนแบบดิจิตอล การชมภาพยนตร์ให้ความคมชัดที่สมบูรณ์แบบในการแสดงผลแบบเดียวกับเทคโนโลยีทีวีล่าสุดของโซนี่ สำหรับคอเกมส์สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนให้ควบคุมเกมบน PS4 ได้อย่างง่ายดาย และประสิทธิภาพการทำงานไม่มีใครเทียบ กับระบบประมวลผลQualcomm® Snapdragon 801 Quad-core processor ที่มีความเร็ว 2.5GHz อีกทั้งประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ยังใช้งานได้นานถึงถึงสองวัน นอกจากนี้ยังเพิ่มระยะเวลาของแบตเตอรี่ได้อีกด้วย STAMINA Mode ที่จะปิดการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต เมื่อเข้าสู่โหมดพักหน้าจอ Xperia™ Z3 ออกแบบมาเพื่อการใช้งานทุกที่ พร้อมระบบกันน้ำระดับสูงสุด (IP 65/68)  หลากหลายด้วยสีสันใหม่อย่าง ขาว ดำ ทองเเดง เงิน นอกจากนี้ยังมีระบบ dual sim มาให้เลือกใช้อีกด้วย
Xperia™ Z3 Compact – คือรุ่นย่อส่วนที่ถอดแบบออกมาจากรุ่นเรือธง Z3 ในขนาดที่เล็กลง แต่ยังคงความโดดเด่นในทุกเทคโนโลยี และฟังก์ชั่นการใช้งาน รวมถึงเส้นสายดีไซน์ของกรอบที่โค้งมนสะท้อนแสงสวยงาม แเละหน้าจอกระจกนิรภัยที่แข็งแกร่งทำให้ Xperia™ Z3 Compact ดูสวยงาม หรูหรา เป็นสมาร์ทโฟนเพียบพร้อมไปด้วยประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม ตัวเครื่องบางเพียง 8.6 มม. หนัก 129 กรัม จึงทำให้ Xperia™ Z3 Compact มีขนาดกระทัดรัด กระชับมือ สามารถใช้งานเพียงมือเดียวได้อย่างสะดวก และสนุกไปกับการเลือกสรรสีสันสดใสที่เข้ากับรสนิยม และทุกสไตล์ส่วนตัว ทั้งสีส้มแมนดาริน สีเขียวมินต์ ที่โดดเด่น นอกเหนือไปจากสีคลาสสิคอย่างสีขาว และสีดำ Xperia™ Z3 Compact มาพร้อมระบบกันน้ำระดับสูงสุด (IP 65/68)
Xperia™ Z3  Tablet Compact – เเท็บเล็ตกันน้ำที่บางเบาที่สุด ด้วยตัวเครื่องที่บางเฉียบอย่างเหลือเชื่อ ด้วยความบางเพียง 6.3 มม. เเละเบาเพียง 270 กรัม เเละถูกออกเเบบมาอย่างสวยงาม Xperia™ Z3 Tablet Compact จึงเป็นแท็บเล็ตที่เบาจนเเทบไม่รู้สึกเลยเมื่อถืออยู่ในมือ ประกอบขึ้นด้วยวัสดุคุณภาพชั้นเลิศ กล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล Sony G Lens, 1/2.3″ เซนเซอร์ Exmor RS™ for mobile image sensor & BIONZ™ for mobile image processing engine ปุ่มเปิดปิดเครื่องที่ออกแบบเป็นพิเศษ แสดงให้เห็นถึงความพิถีพิถันในรายละเอียด ขอบมุมที่ทำด้วยสแตนเลส กรอบที่โค้งมนบางเฉียบ และหน้าจอกระจกนิรภัย ให้ทั้งสัมผัสแห่งความหรูหราสง่างาม และทนทาน พร้อมระบบกันน้ำระดับสูงสุด (IP 65/68) มีให้เลือกทั้งสีดำ และสีขาว
ประสบการณ์ Smartwear  
 
Lifelog: โปรแกรมที่ใช้ Android ส่วนบุคคลจากโซนี่ที่รวบรวม และบอกเล่าเรื่องราวของคุณ มีให้บริการทั้งในส่วนที่ติดตั้งอยู่ในอุปกรณ์แล้ว รวมทั้งสามารถดาวน์โหลดเพิ่มเติมได้จาก Google play Store แอพพลิเคชั่น Lifelog ช่วยให้คุณสามารถตั้งค่า และบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ บุ๊คมาร์คช่วงเวลาที่น่าจดจำ และกลับมาดูได้ตลอด เพื่อให้คุณได้รู้จักตัวเองดีขึ้น
อุปกรณ์ใช้งานกับ LIFELOG
SmartBand Talk – อุปกรณ์ lifelogging ที่มีประสิทธิภาพ เเละมีคุณสมบัติใช้งานง่าย เป็นอุปกรณ์ Wearable ที่มีประสิทธิภาพ เเละมีคุณสมบัติใช้งานง่าย มีส่วนโค้ง 1.4 ” หน้าจอแบบ E Ink® ที่เห็นได้ชัดเจน ทำให้คุณสามารถเห็นการอัพเดทกิจกรรมต่างๆ ได้ตลอดเวลา พร้อมระบบการแจ้งเตือน และบอกเวลาที่เห็นได้ง่าย มีไมโครโฟนและลำโพงในตัว พร้อมฟังก์ชั่นแบบ short call ช่วยให้คุณสามารถพูดคุย และได้ยินเสียงคู่สนทนา
หลากหลายอุปกรณ์เสริม 
 
โซนี่ยังได้เปิดตัวอุปกรณ์ต่างๆที่สามารถใช้งานร่วมกันได้ เพื่อส่งเสริมประสบการณ์ของผู้ใช้ โดยในขณะนี้มีอุปกรณ์มากว่า 160 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถใชงานร่วมกันผ่านระบบ NFC อาทิ
• BSP10 – ลำโพงบลูทูธแบบพกพาที่มีที่ชาร์จไร้สาย ระบบเสียงที่เหนือกว่า และการดีไซน์แบบ พรีเมียม
• SBH60 Stereo Bluetooth® Headset – ชุดหูฟังบลูทูธแบบใช้สายและไร้สาย ที่สามารถใช้สื่อสารกับโทรศัพท์และรีโมทคอนโทรลเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน  รองรับการใช้งานสนทนาด้วยคุณภาพเสียงระดับ HD Voice เชื่อมต่อด้วย NFC และรองรับ Micro USB
• MBH20 – หูฟังโมโนบลูธูทรุ่น รองรับการใช้งาน A2DP เป็นต้น
        พร้อมกันนี้ โซนี่ไทยยังได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดนำไปจำหน่าย และจัดแสดงเป็นครั้งแรกที่งานมหกรรมมือถือ Thailand Mobile Expo 2014 ในระหว่างวันที่ 2-5 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งนอกเหนือจาก XPERIA Z3 Series และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ แล้วนั้น ยังมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอื่น ๆ อาทิ กล้องสไตล์เลนส์ Cyber-shot QX Series รุ่นล่าสุดไปร่วมจัดแสดงให้ลูกค้า และผู้สนใจได้ทดสอบประสิทธิภาพเป็นครั้งแรกอีกด้วย โดยภายในงานโซนียังได้จัดเตรียมโปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์ราคาพิเศษ บริการผ่อนชำระ 0% และรับของกำนัลพิเศษมากมาย เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์โซนี่ภายในงานอีกด้วย ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือเยี่ยมชม http://www.sonymobile.com/th/

สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx