แทบไม่ต่างจากเดิม! เผยวิดีโอชำแหละ Apple Watch Series 7

Advertisements
Advertisements

กว่าหนึ่งเดือนหลังจากประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Apple Watch Series 7 ในงาน Apple Event ที่ในเดือนที่แล้ว การกลับมาครั้งนี้ของ Apple Watch Series 7 ตัวเครื่องมาพร้อมกับ Apple S7, พื้นที่ขนาด 32GB, WatchOS 8 และมีให้เลือก 2 ขนาดคือ 41MM, 45MM ถึงแม้การวางจำหน่ายจะล่าช้าไปบ้างจนใครๆ หลายคนพลาดที่จะดูไส้ในของตัวเครื่องไป แต่ล่าสุดช่อง iFixit ได้ชำแหละโชว์ไส้ในของ Apple Watch Series 7 ออกมาแล้ว

Fixit ได้ชำแหละโชว์ไส้ในของ Apple Watch Series 7 แบบชัดๆ จะสังเกตุได้ว่าระหว่าง Apple Watch Series 6 และ Apple Watch Series 7 แทบจะเหมือนกันหมด สิ่งที่ต่างกันหลักๆ คือขอบหน้าจอที่เล็กมีขนาดเล็กกว่า และมีการถอดสายแพใต้จอออกไป นอกจากนี้ Apple ยังมีการรวมสายสัญญาณการสัมผัสและจอแสดงผลเข้าไส้ด้วยกัน นี่อาจวิธีที่ทำให้ขอบจอบางลง อีกทั้งยังอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้การจัดส่งเป็นไปอย่างล่าช้า 

คัดมาเพื่อคุณ

สุดท้ายยังมีข้อมูลที่น่าสนใจมาอีกว่า Apple Watch Series 6 แบตเตอรี่ของมันมีขนาดเท่ากับ Apple Watch Series 7 แบบพอดีเป๊ะเลยทีเดียว เอาเป็นว่าสำหรับใครที่สนใจ Apple Watch Series 7 สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Apple หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ในราคาเริ่มต้นเพียง 13,900 บาทเท่านั้น