เครื่องซักผ้าเก่ามีค่า! เพาเวอร์บาย ร่วม อีเลคโทรลักซ์ จัดเก่าแลกใหม่ พร้อมนำเครื่องเก่าทำบุญวัดสวนแก้วและมูลนิธิพระดาบส

Advertisements

Power Buy ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ จับมือกับเครื่องใช้ไฟฟ้า Electrolux จัดแคมเปญใหญ่ “เก่าแลกใหม่” ให้ลูกค้าใชเเครื่องซักผ้าเก่ามาแลกซื้อเครื่องใหม่ โดยจะได้รับส่วนลดสูงสุดทันที 4,000 บาท  และยังได้ส่งต่อเครื่องซักผ้ารุ่นเก่าเพื่อฝึกอาชีพในมูลนิธิวัดสวนแก้ว และมูลนิธิพระดาบส อีกด้วย

แคมเปญ “เก่าแลกใหม่” ที่พาวเวอร์บายร่วมกับอีเลคโทรลักซ์ครั้งนี้ เป็นความความตั้งใจที่อยากให้ลูกค้าได้สัมผัสเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ดียิ่งขึ้น โดยสามารถนำเครื่องซักผ้าเก่าแบรนด์ใดก็ได้ หรือเครื่องที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว มาแลกซื้อเครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์เครื่องใหม่ นอกจากจะช่วยกระตุ้นตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้ากลุ่มเครื่องซักผ้าในช่วงกลางปีแล้ว ยังได้ร่วมทำบุญกันอีกด้วย โดยทางเพาเวอร์บายและอีเลคโทรลักซ์จะนำเครื่องซักผ้าเก่าทั้งหมดที่ได้จากแคมเปญนี้ไปส่งมอบให้กับมูลนิธิวัดสวนแก้วและมูลนิธิพระดาบส เพื่อใช้ประโยชน์เป็นสื่อการเรียนการสอนในการเสริมทักษะและฝึกอาชีพให้กับผู้ที่สนใจเป็นช่างซ่อมบำรุง ช่างอิเล็กทรอนิกส์ ได้ฝึกฝนฝีมือกันมากขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการเพิ่มบุคลากรเข้าสู่สายงานธุรกิจอุตสาหกรรมที่กำลังขาดแคลนได้มากขึ้น และส่งต่อเครื่องซักผ้าที่มีสภาพใช้งานได้ให้แก่ผู้ที่ขาดแคลนต่อไปอีกทอดหนึ่งครับ

สำหรับการร่วมแคมเปญ “เก่าแลกใหม่” ก็ออกแบบมาง่ายๆ ใครที่สนใจเพียงถ่ายภาพเครื่องซักผ้าเก่าของเรา จะเป็นรุ่นใดหรือแบรนด์ใดก็ได้ครับ สามารถนำมาแลกซื้อได้ทั้งหมดเพียงโพสต์ภาพเครื่องซักผ้าดังกล่าวลงบนเฟซบุ๊ก #เก่าแลกใหม่ที่เพาเวอร์บาย

แล้วนำภาพโพสนั้นมาแลกรับส่วนลดเครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ในรุ่นที่ร่วมรายการ ซึ่งสามารถรับร่วมกับโปรสุดคุ้มอื่นจากอีเลคโทรลักซ์ เป็นส่วนลดบัตรเครดิตที่ร่วมรายการสูงสุด 15% และรับสิทธิ์แลกซื้อเครื่องอบผ้าในรุ่นที่กำหนดไว้ในราคาสุดพิเศษเหลือเพียงเครื่องละ 10,990 บาท และ 21,990 บาท

คัดมาเพื่อคุณ

ลูกค้าสามารถเลือกผ่อน 0% ได้นาน 20 เดือน และเมื่อซื้อสินค้าครบตามเงื่อนไขตั้งแต่ 15,000 – 34,990 บาท รับทันทีเตารีดไอน้ำ มูลค่า 790 บาท และเมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 35,000 บาทขึ้นไป รับฟรีไมโครเวฟ มูลค่า 2,890 บาท จากอีเลคโทรลักซ์ เรียกว่าลดและแถมกันเป็นคอมโบเลยครับ

แคมเปญ “เก่าแลกใหม่” ช้อปเครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ เริ่มแล้งที่เพาเวอร์บายทุกสาขาตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2562 นี้ครับ