Pocophone F1 แรงตามคาด จองหมดเกลี้ยงภายใน 24 ชั่วโมง พร้อมเปิดขายอย่างเป็นทางการวันนี้

Avatar photo
pocophone f1 | lazada | Pocophone F1 แรงตามคาด จองหมดเกลี้ยงภายใน 24 ชั่วโมง พร้อมเปิดขายอย่างเป็นทางการวันนี้

Xiaomi เปิดตัวแบรนด์ลูกที่มาพร้อมมือถือรุ่นใหม่ที่มีชื่อรุ่นว่า Pocophone F1 ซึ่งตอกย้ำให้เห็นว่า Snapdragon 845 และสเป็กเรือธงนั้นสามารถมองหาได้ในราคาเพียง 10,990 บาทเท่านั้น และแน่นอนว่าตั้งแต่เปิดตัวมาจนถึงตอนนี้ กระแสของมือถืออัดแน่นด้วยฮาร์ดแวร์ระดับสูงตัวนี้ยังคงดีอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน

โดย Xiaomi เลือกที่จะเปิดให้สั่งจองได้ผ่านทาง Lazada ก่อนเป็นที่แรก และ Pocophone F1 เองก็ตอกย้ำความแรงด้วยการมียอดสั่งจองล่วงหน้าหมดตั้งแต่ 24 ชั่วโมงแรก แต่อย่างหนึ่งที่ต้องระบุไว้ตรงนี้คือตัวเลขเครื่องที่เปิดให้สั่งจองนั้นไม่มีการเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการแต่อย่างใดนะขอรับ

อย่างไรก็ตาม Pocophone F1 นั้นจะเปิดขายผ่านทางช่องทางปกติและช่องทางออนไลน์วันนี้เป็นแรกในประเทศไทย ผู้สนใจสามารถลองเดินหาซื้อมาเป็นเจ้าของกันได้แล้ว โดยรุ่น 6GB + 64GB นั้นมีราคาอยู่ที่ 10,990 บาท และรุ่น 6GB + 128GB นั้นมีราคาอยู่ที่ 12,990 บาท มีให้เลือกด้วยกันสองสีคือสีเทาและสีน้ำเงิน

pocophone-f1-tear-down-reveal

POCOPHONE F1 คือสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพสูง ที่มีค่าเฟรมเรตสูง และมาพร้อมความสามารถในการเปิดใช้งานแอปต่างๆ ได้พร้อมกันจำนวนมาก โดยไม่ต้องกลัวว่าการประมวลผลจะช้าลงเพราะเครื่องร้อน เนื่องด้วยศักยภาพของชิปเซ็ต Snapdragon™ 845 SoC อันทรงพลัง จาก Qualcomm® และเทคโนโลยี LiquidCool ที่ทำให้เครื่องสามารถประมวลผล ด้วยสมรรถนะสูงสุดได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน มีแบตเตอรี่ความจุ 4,000 mAh ทำให้สามารถเล่นเกม ได้อย่างต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง มาพร้อมกล้องคู่ AI ซึ่งมีเซนเซอร์หลัก คือ Sony IMX363 ความละเอียด 12 ล้านพิกเซลมาพร้อมระบบ Dual Pixel Autofocus ที่ทำให้คุณถ่ายภาพ ได้คมชัดแม้ในสภาพที่มีแสงน้อย พร้อมด้วยเซนเซอร์ตัวรองขนาดความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ช่วยจับ ความลึก ให้คุณสามารถถ่ายภาพแบบ Bokeh ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กล้องหน้าใช้เซนเซอร์ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยี Super Pixel ที่อาศัยการรวมพิกเซลย่อย 4 พิกเซลเข้าเป็น 1 พิกเซลใหญ่ที่มีขนาด 1.8µm เพื่อให้ได้ภาพถ่ายที่มีรายละเอียดชัดเจน ปราศจาก Noise โดยทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง มาพร้อมโหมด AI ต่างๆ เช่น AI Portrait, AI Beautify และ AI Scene Detection เป็นต้น นอกจากนั้น ตัวเครื่องยังมีเทคโนโลยีปลดล็อคใบหน้าแบบ AI ด้วยกล้องอินฟราเรด และเซนเซอร์อินฟราเรด สามารถตรวจจับใบหน้าของคุณได้อย่างแม่นยำแม้ในสภาพที่มืดสนิท หรือสภาพที่มีแสงจ้าในเวลากลางวัน

คัดมาเพื่อคุณ
DSC06599 | Robot Vacuum S10 | รีวิว Xiaomi Robot Vacuum S10 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น 2-in-1 วางผังบ้านฉลาดด้วยเลเซอร์ รวดเร็วแม่นยำและราคาคุ้ม!

สำหรับใครที่สนใจข้อมูลของเข้า Pocophone F1 เพิ่มเติม ติดตามได้จากลิงก์ด้านล่างที่ APPDISQUS เลือกมาให้อ่านต่อนี้ได้เลย

F576C57A 38DE 4E64 BD57 BE0A01EC1D4B | lazada | Pocophone F1 แรงตามคาด จองหมดเกลี้ยงภายใน 24 ชั่วโมง พร้อมเปิดขายอย่างเป็นทางการวันนี้