เปิดตัว Poco Watch และ Poco Buds Pro ลาย Genshin Impact Edition วางขายเดือนเมษายนนี้

POCO-Watch-with-different-color-bands-on-black-background-qwefiohqwef

Poco F4 GT ไม่ใช่สินค้าตัวเดียวที่ Poco ปล่อยออกมา เพราะว่าล่าสุดบริษัทได้เปิดตัว Poco Watch ตัวล่าสุดและ Poco Buds Pro Genshin Impact Edition อย่างเป็นทางการ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างก็มาดูกันเลยดีกว่า 

gsmarena 007-1

Poco Watch มาพร้อมกับขนาดหน้าปัด 1.6 นิ้ว จอแสดงผลเป็นแบบ AMOLED ความละเอียด 360×320 วัสดุเป็นพลาสติกที่เบาทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเพียงแค่ 31 กรัมเท่านั้น อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ติดตามสุขภาพมากมายทั้งการวัดคลื่นหัวใจ, ระดับออกซิเจนในเลือด หรือการออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมด รวมถึงยังมี GPS ในตัว, กันน้ำได้ในระดับ 5ATM และใช่ได้ยาวนานถึง 14 วัน 

gsmarena 008

คัดมาเพื่อคุณ
oneplus-1

ราคาของเจ้าตัวนี้จะอยู่ที่ 79 ยูโร และเริ่มวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 เมษายนนี้ผ่าน Amazon และ Aliexpress 

Buds Pro Genshin Impact ตัวเคสและหูฟังมีลักษณะเป็นสีแพง พร้อมลวดลายสีทอง เชื่อมตัวด้วย Bluetooth 5.2 ตัวหูฟังมาพร้อมกับฟีเจอร์ Noise Cancelling ที่สามารถเสียงด้านนอกได้มากถึง 35dB ตัวหูฟังมีแบตเตอรี่ที่อึดและใช้ได้ยาวนานถึง 28 ชม. ทั้งตอนที่ถอดออกมาใช้และตอนอยู่ในเคสชาร์จ ผู้ใช้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ผ่านสาย USB-C หรือไร้สายก็ได้ด้วยชาร์จ Qi ตัวไหนก็ได้ ราคาของเจ้าตัวนี้อยู่ราวๆ 69 ยูโร และเริ่มวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 เมษายนผ่าน Lazada, Shopee หรือ Aliexpress