Picture For Good Mornings แอพพลิเคชั่นแต่งภาพสำหรับคนรักบรรยากาศยามเช้าและอย่าลืม #FollowEditWin เพื่อลุ้นรับกล้องสุดหรู Leica D-Lux 6

Advertisements
Advertisements

Picture For Good Mornings แอพพลิเคชั่นแต่งภาพดีๆที่มีจุดขายในเรื่องนำบรรยากาศยามเช้ามาเป็นธีมในการนำเสนอ ช่วยให้แอพพลิเคชั่น Picture For Good Mornings ดูมีความแตกต่างจากแอพอื่นๆในตลาด รวมทั้งยังดูมีรสนิยมด้วยนะครับ Picture For Good Mornings นั้นพัฒนาโดย SC Asset Corporation PLC ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่คำนึงถึงความพร้อม และความสมบูรณ์แบบให้กับลูกค้าด้วยแนวคิดที่พัฒนาอย่างสร้างสรรค์ และใส่ใจในทุกรายละเอียดไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม และอาคารสำนักงาน เพื่อให้ทุกชีวิตภายในโครงการของบริษัทฯ เป็นชีวิตที่สมบูรณ์พร้อมทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต ซึ่งล่าสุดก็ได้มาพัฒนาแอพพลิเคชั่นสำหรับแต่งภาพ Picture For Good Mornings นี่ละครับ ซึ่งหน้าตาของแอพพลิเคชั่นนี้ก็ดูเรียบหรู ดูสบายๆและเข้าใจง่าย มีรสนิยมตามแบบฉบับของ SC Asset เลยละครับ

PG_001

Picture For Good Mornings เป็นแอพพลิเคชั่นแต่งภาพสำหรับคนรักบรรยากาศยามเช้า โดยดึงเอาเรื่องของบรรยากาศยามเช้าสีสันในช่วงเวลา 5.00-11.00 น. มาเป็นจุดขาย ซึ่งจากภาพรวมใน Play Store แอพพลิเคชั่นตัวนี้ดูประสบความสำเร็จครับ คะแนนโหวตสูงทีเดียว และมีคำชมเยอะทีเดียวนะครับ

เปิดแอพพลิเคชั่น Picture For Good Mornings ขึ้นมาจะมีคำสั่งใช้รูปที่เรามีอยู่ หรือว่าจะถ่ายภาพใหม่ จากนั้นเมื่อเราเลือกภาพที่ถูกใจแล้วก็มาถึงการแต่งภาพกันละครับ ในตัวอย่างผมใช้ภาพของเจ้าไอกะ น้องหมาของผมเองครับ (น่ารักละสิ อิอิ) โดยคำสั่งแต่งภาพจะมีอยู่ด้วยกัน 4 หัวข้อใหญ่ได้แก่

PG_002

1. Crop เลือกจัดวางองค์ประกอบภาพ ซึ่งในแอพพลิเคชั่นจะมาพร้อมอัตราส่วนต่างๆแบบสำเร็จรูปมาให้ ได้แก่ขนาด 3:2, 4:3, 5:4, 1:1, 4:6, 3:4, 2:3 สามารถเลือกอัตราส่วนที่เหมาะสมให้ภาพของเราได้เลย

2. Filter พระเอกของแอพพลิเคชั่น Picture For Good Mornings โดยจะแบ่งโทนสีของภาพออกเป็น 7 ช่วงเวลาระหว่าง 5.00-11.00 น. ซึ่งแต่ละช่วงเวลาจะให้อารมณ์ของภาพแตกต่างกัน เป็นความสวยงามที่ได้แรงบรรดาลใจจากความงามของช่วงเวลาเช้าแสนวิเศษ ซึ่งแต่ละโทนสีจะออกมาเป็นอย่างไรรับชมได้จากตัวอย่างกันได้เลย

PG_003

PG_004

3. Sticker นอกจาก Filter ที่ได้รับแรงบรรดาลใจจากความงามของช่วงเวลาเช้าแล้ว แอพพลิเคชั่น Picture For Good Mornings ยังมาพร้อม Sticker ที่ได้รับแรงบรรดาลใจจากความงามของช่วงเวลาเช้าด้วยเช่นกัน โดยมีทั้งนกน้อยแสนน่ารัก, คำพูดแสนสดชื่น, ก้อนเมฆ, หยดน้ำ, ดวงอาทิตย์, ดอกไม้และแมลงเป็นต้น โดยเราสามารถขยายและย่อรวมทั้งหมุน Sticker ไปมาได้ตามใจชอบเลย

PG_005

4. Words การใส่ตัวหนังสือเพื่อบอกเล่าเรื่องราวต่างๆลงบนรูปถ่ายใบโปรด โดยจะมีแบบตัวหนังสือให้เลือกใช้มากถึง 8 แบบด้วยกัน ซึ่งแต่ละแบบล้วนน่ารักทั้งนั้นเลย

5. Share หลังจากตกแต่งภาพถ่ายใบโปรดด้วย Picture For Good Mornings แล้วแน่นอนว่าเราต้องอยากแชร์ภาพสวยๆของเราให้เพื่อนๆได้เห็นกันแน่นอน ก็สามารถทำได้ง่ายๆครับโดยสามารถเลือกบันทึกภาพ หรือแชร์ผ่าน Instagram หรือ Facebook

IMG_20141015_020521

ตัวอย่างภาพที่ผมแต่งด้วยแอพพลิเคชั่น Picture For Good Mornings ออกมาน่ารักมากๆเลยนะครับ โทนสีของภาพดูสวยงามและให้ความรู้สึกถึงควมสงบและสดชื่นของยามเช้า เป็นไงครับจะเห็นว่าการใช้งานแอพพลิเคชั่น Picture For Good Mornings นั้นง่ายมากๆเลยนะครับ แนะนำให้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกันดูนะครับ โดยแอพพลิเคชั่น Picture For Good Mornings จะมีทั้งบน Android และ iOS

Picture For Good Mornings : Android

Picture For Good Mornings : iOS

Screenshot_2557-10-15-02-04-32

และตอนนี้แอพพลิเคชั่น Picture For Good Mornings ของ SC Asset ยังได้จัดกิจกรรมน่าสนใจ ชิงรางวัลเป็นกล้องสุดหรู Leica D-Lux 6 ซะด้วยนะครับ สามารถติดตามชมภาพที่ร่วมสนุกผ่าน #FollowEditWin ใครที่อยากร่วมสนุกมีกติกาตามนี้ครับ

1. ให้ไป Follow @scasset บน Instagram

2. จากนั้นตกแต่งภาพด้วยแอพพลิเคชั่น Picture For Good Mornings แล้วแชร์ผ่าน Instagram พร้อมพิมพ์ #scasset #forgoodmornings #FollowEditWin

3. สำหรับผู้ชนะจะได้รับ กล้องสุดหรู Leica D-Lux 6 มูลค่ากว่า 30,000 บาทและของรางวัลพิเศษทุกสัปดาห์ รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2557 ประกาศผลรางวัลทุกวันพุธ ของสัปดาห์ถัดไปทาง Instagram และ Facebook

โดยรางวัลแบ่งออกเป็น 3 ประเภทตามเกณฑ์การตัดสิน (กิจกรรม 4 สัปดาห์)

1. รางวัลประจำสัปดาห์ ผู้โชคดีที่มีภาพสวยที่สุดจากคำตัดสินของกรรมการประจำสัปดาห์ลุ้นรับชุดอาหาร For Good Mornings Brunch Set เมนูพิเศษจากร้านกาแฟชื่อดังสำหรับ 2 ท่าน 5 รางวัลๆละ 2,000 บาท

คัดมาเพื่อคุณ

2. รางวัลพิเศษ ภาพใดที่มีจำนวน LIKE สูงสุดประจำสัปดาห์นั้นๆรับฟรี! Gift Voucher ห้องพักโรงแรมพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านจำนวน 1 รางวัลๆละ 5,000 บาท

3.  รางวัลขวัญใจคณะกรรมการ (ตัดสินตอนจบกิจกรรม) จำนวน 3 รางวัล โดยผู้ชนะจะได้รับ

รางวัลชนะเลิศกล้องสุดหรู Leica D-Lux 6 มูลค่ากว่า 30,000 บาทจำนวน 1 รางวัล

รองชนะเลิศอันดับ 1 และ 2 รับ iPad ท่านละ 1 รางวัล

***ผู้ที่ได้รับรางวัลไปแล้ว มีสิทธิ์ได้อีก โพสมากมีสิทธิ์มาก***

ประกาศผลในวันพุธที่ 8,15, 22 ตุลาคม 2557

รางวัลใหญ่ประกาศ 29 ตุลาคม 2557

ข้อตกลงและเงื่อนไขการร่วมสนุก

คำตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan Page: SCASSET, Instagram: @SCASSET, http://www.scasset.com/app

ผู้โชคดีจะต้องเสียภาษี ณ ที่จ่าย 5% โดยคิดจากมูลค่าของรางวัลที่ได้รับ

View Comments (0)

Leave a Reply