เตรียมสนุกเกม “PATAPON2 Remastered” วางจำหน่ายบน PlayStation 4 ในวันที่ 31 มกราคม นี้

Advertisements
Advertisements

ข่าวดี เพราะทาง Sony ประเทศไทย ได้ทำการ ประกาศวางจำหน่ายเกม “PATAPON 2 Remastered” บนเครื่องเกมคอนโซล PlayStation®4 (PS4) ในวันที่ 31 มกราคม ศกนี้ รูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด Digital Standard Edition ราคา 490 บาท เท่านั้นครับ

เกี่ยวกับเกม PATAPON2 Remastered

PATAPON2 จะกลับมาโลดแล่นบนเครื่องเกม PlayStation อีกครั้งเรื่องราวความขัดแย้งของชนเผ่า Patapons ในดินแดนสุดพิศวงจะอยู่ในมือคุณ ให้คุณสวมบทบาทเป็น Mighty One ผู้นำของกองทัพ Patapons ในการนำพาพวกพ้องให้รอดพ้นจากการผจญภัยครั้งใหม่ ที่เต็มไปด้วยภยันตราย ผ่านการตีกลองสงครามสุดพิศวงเพื่อนำทางพวกพ้องอันกล้าหาญของคุณ ต่อกรกับชนเผ่าคู่อริใหม่ เผชิญหน้ากับศัตรูสุดแข็งแกร่งอย่าง Patapon Hero และค้นหาซากปรักหักพัง ของ Potapolis โบราณสถานของชนเผ่า Patapons ที่มีเรื่องราวกล่าวขานมานาน

PATAPON2 ใช้ประโยชน์จากระบบภาพแบบ 4K บนเครื่องเกมคอนโซล PlayStation®4 Pro และแสดงผลในระบบ 4K หรือให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับเกม PATAPON2 ในความละเอียดภาพระดับ 1080p บนระบบ PlayStation®4 ด้วยการแสดงผลแบบ HD

คัดมาเพื่อคุณ

  • Native 4K – ภาพความละเอียดระดับ 4K บนเครื่องเกมคอนโซล PS4 Pro และการแสดงผลระดับ 4K ทำให้มีความลื่นไหล และให้ความคมชัดในการเล่นมากยิ่งขึ้น

  • Rhythm and Action Collide – ฝึกฝนเพื่อให้เกิดความเชี่ยวชาญไปกับจังหวะการตีกลอง ที่แตกต่างกันถึง 6 จังหวะ ประกอบด้วย เดินขบวน, โจมตี, ป้องกัน, เพิ่มพลัง, ล่าถอย และใช้เวทมนตร์ ผสมผสานกับจังหวะการตีกลองที่มีเอกลักษณ์ในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อต่อกรกับศัตรู นำพาชนเผ่า Patapons ไปสู่ชัยชนะเหนือกองกำลังศัตรูอย่าง Zigoton
  • Strategic Gaming – เกม PATAPON2 Remastered นำเสนอกลยุทธ์การเล่นที่หลากหลายโดยผู้เล่นสามารถปรับแต่ง และสร้างกองทัพ Patapon ในรูปแบบที่ผู้เล่นต้องการได้ ไม่ว่าจะติดตั้งอาวุธ และชุดเกราะให้กับทหารของคุณ และวางตำแหน่งต่าง ๆ ในการต่อสู้ได้อย่างเหมาะสม

  • Mission Variety – ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับภารกิจพิเศษกว่า 30 ภารกิจ เช่น ล่าสัตว์ คุ้มกัน และต่อกรกับเหล่าบอสของแต่ละภารกิจ พร้อมสำรวจสภาพแวดล้อมอันมีชีวิตชีวา ตลอดเส้นทางการผจญภัย ผู้เล่นจะได้ออกค้นหาและเข้าถึงไอเทม และอาวุธต่าง ๆ มากกว่า 100 ชิ้น ตลอดการผจญภัย