อวดโฉมใหม่ Pandora Radio มีชีวิตชีวา, สะอาดและเรียบง่ายมากยิ่งขึ้น

Advertisements

แอพลิเคชันฟังวิทยุ Pandora จากผู้ใช้ระบบปฏิบัติการณ์มือถือ iOS ปรับปรุงการออกแบบใหม่ให้สวยขึ้นกว่าเดิมเพื่อความไม่จำเจสำหรับผู้ใช้งาน แต่ความเปลี่ยนแปลงนี้ไม่ได้หมายถึงการเปลี่ยนแปลงในส่วนของบริการจาก Pandora แต่อย่างใด ทั้งนี้แอพลิเคชันจะมีการปรับปรุงอย่างละเอียดด้วยตัวมันเองอยู่แล้ว

pandora-2015-redesign-iphone6-hero

ซึ่งในขณะนี้รูปโฉมใหม่มีการเน้นโทนสี ขาว/เทา/ฟ้า ที่ไปในทิศทางเดียวกัน โดยที่อินเตอร์เฟซใหม่นี้จะเปิดตัวพร้อมกับระบบปฏิบัติการณ์ iOS 7 นั่นเอง โดยที่แอพลิเคชัน Pandora Radio เวอร์ชัน 5.7 มาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่เพื่อให้การใช้งานของคุณเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น โดยที่แอพลิเคชันจะเข้ามาสร้างสถานีวิทยุสตรีมมิ่งบนมือถือของคุณเลยทีเดียว

มีอะไรใหม่บ้าง?

  • ใหม่ในส่วนของไอคอนส่วนบุคคล (Personalization Icon) ที่ให้คุณสามารถบันทึกรายการโปรดได้เพียงปลายนิ้วสัมผัสด้วยเมนู Thumb History
  • จากไอคอนรูปหัวแม่มือขึ้นหรือลง คุณสามารถแตะเพื่อเลื่อนเปลี่ยนสถานีเพลงหรือยกเลิกก็ได้เช่นกัน
  •  เพิ่มระบบ Mini-Player เพื่อให้คุณสามารถควบคุมรายการเพลงที่เคยฟังโดยการเรียกดูได้จากประวัติการฟังของคุณ
  • สามารถฟังเพลงวนรอบไปได้เรื่อยๆ เมื่อมีการเพิ่มรายชื่อเพลงใหม่เข้ามาในรายการโปรดของคุณและการออกแบบระบบการแจ้งเตือนและหน้ากิจกรรมในรูปแบบใหม่

นอกจากนั้น Pandora Radio ยังได้มีการปรับปรุงรูปแบบการทำงานและการควบคุมที่เพิ่มขึ้นบางส่วน ซึ่งถือว่าเป็นระบบที่ดีขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ เป็นอย่างมาก แต่อย่างไรเสียพวกเขาก็ยังคงต้องเผชิญกับการแข่งขันระบบการบริการสตรีมมิ่งที่ดีจากเจ้าอื่นๆ ต่อไป

คัดมาเพื่อคุณ

app

ที่มา: IMORE

View Comments (0)

Leave a Reply