ปล่อยเกมเพลย์แรก Ramattra ตัวละครสาย Tank สุดแกร่งจาก Overwatch 2 อัปเดตวันที่ 6 ธันวาคมนี้

Avatar photo
Overwatch 2 Ramattra 1 | Overwatch 2 | ปล่อยเกมเพลย์แรก Ramattra ตัวละครสาย Tank สุดแกร่งจาก Overwatch 2 อัปเดตวันที่ 6 ธันวาคมนี้

ปล่อยให้รอกันมาอย่างยาวนานในที่สุด Blizzard Entertainment ก็ปล่อยเกมเพลย์แรกของ Ramattra ตัวละครสาย Tank ตัวใหม่ของ Overwatch 2 ผู้นำของ Null Sector ก่อนหน้านี้ตัวของเขาพยายามหาทางอยู่ร่วมกับมนุษย์อย่างสันติแต่ล้มเหลวไม่เป็นท่าแล้วไปเข้าร่วมกับกลุ่ม Talon ในเวลาต่อมา 

Ramattra 1 221123 194020 | Overwatch 2 | ปล่อยเกมเพลย์แรก Ramattra ตัวละครสาย Tank สุดแกร่งจาก Overwatch 2 อัปเดตวันที่ 6 ธันวาคมนี้

โดยรวมแล้ว Ramattra เป็นฮีโร่ที่เปลี่ยนร่างได้ 2 รูปแบบ ในร่างของ Omnic ตัวของเขาสามารถปกป้องเพื่อนร่วมทีมได้โดยการใช้คฑาของเขา ในระหว่างที่ร่าง Nemesis ร่างกายของ Ramattra จะมีขนาดใหญ่ขึ้นและแข็งแกร่งกว่าปกติ ทำให้เป็นตัว Tank ที่สามารถเล่นได้หลากหลายสไตล์เลยทีเดียว 

Ramattra มีกำหนดปล่อยให้เล่นกันในวันที่ 6 ธันวาคม 2023 พร้อมกับอัปเดตซีซั่น 2 ของเกม Overwatch 2 เช่นเดียวกับ Kiriko ผู้เล่นจะต้อไต่ระดับ Battle Pass ให้ถึงเลเวล 55 เพื่อปลดล็อกตัวละครนี่ หรืออัปเกรด Premium Battle Pass เพื่อเข้าถึงเนื้อหาใหม่ทั้งหมดสำหรับอัปเดตซีซั่น 2 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx