โดนอีกเกม The Outer World บน Switch เลื่อนเพราะการระบาดไวรัสโคโรน่า

Avatar photo
outer worlds switch release gets delayed | Nintendo Switch | โดนอีกเกม The Outer World บน Switch เลื่อนเพราะการระบาดไวรัสโคโรน่า

เรียกว่าโดนทุกวงการอีกรอบ เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวร้ายเพราะ Nintendo Switch จะได้รับผลกระทบ จากการระบาดของไวรัสโคโรน่า เพราะโรงงานในประเทศจีน ปิดชั่วคราว ทำให้สินค้าขาดตลาด รวมทั้งการผลิตเกม Ring Fit ด้วย และล่าสุดมันลามถึงเกมอื่นแล้ว

โดยมีการประกาศอย่างเป็นทางการจาก twitter จากต้นสังกัด ได้ระบุว่า ระบุว่าเกม The Outer World บน Nintendo Switch เลื่อนเพราะการระบาดไวรัสโคโรน่า ในประเทศจีน เพราะค่าย Virtuos  มีสตูดิโออยู่ในประเทศจีน

ซึ่งทำให้เกม The Outer World บน Nintendo Switch ถูกเลื่อนเพื่อให้ ทีม Virtuos ที่ทำงานบนพอร์ตเพื่อให้พวกเขามีเวลาเพียงพอในการพัฒนาให้เสร็จ ตอนนี้เราจะเปิดตัวเวอร์ชั่นจริงวางขายบนตลับเกมด้วย  และหากทางค่ายมีเปิดตัวใหม่เราจะแจ้งให้ทราบและในตอนนี้ Virtuos สตูดิโอ ปิดทำการเพราะการระบาดของ ไวรัสโคโรน่า แต่ทางผู้สร้างเกมได้ระบุว่า กำลังทำงานร่วมกับทีมหลักเพื่อกำหนดลำดับเวลาการพัฒนาหลังจากเปิดทำการได้แล้ว และจะประกาศวันวางขายใหม่ในเร็วๆนี้

เกม The Outer World วางขายไปแล้วบน PS4 ,XBoxone และ PC เป็นอีกเกมที่มีกราฟิกระดับดี จนไม่น่าเชื่อว่าจะพอร์ทลง Nintendo Switch ได้

คัดมาเพื่อคุณ
hq720 live | Nintendo | 3 ทุ่มนี้เจอกัน! Nintendo Direct ประจำวันที่ 14 กันยายน!