ดีเดย์วันนี้!! พลเมืองต่อต้าน Single Gateway ประกาศแผน ยุทธการบั้งไฟไซเบอร์และฐานยิง two in one โจมตีพร้อมกัน

Advertisements
Advertisements

หลังจากที่กลุ่มพลเมืองต่อต้าน Single Gateway : Thailand Internet Firewall #opsinglegateway ได้ทำการโจมตีเว็บไซต์รัฐบาลหลากหลายหน่วยงาน และสร้างความตื่นตัวให้กับหน่วยงานภาครัฐและความตื่นตาให้กับสื่อมวลชน แต่หลังจากการโจมตีครั้งแรกที่เป็นข่าวไปทั่วบ้านทั่วเมือง การดำเนินการโจมตีเว็บไซต์รัฐบาลหลังจากนั้นก็ไม่เคยเป็นข่าวอีกเลย อาจเพราะความสนใจของคนไทยหันไปทางอื่นแล้ว หรือไม่ก็เป็นความตั้งใจของรัฐบาลในการพยายามปิดข่าว

 

ล่าสุดกลุ่มพลเมืองต่อต้าน Single Gateway : Thailand Internet Firewall #opsinglegateway จึงได้ออกมาประกาศยุทธการบั้งไฟไซเบอร์และฐานยิง two in one เพื่อระดมกำลังแนวร่วมทั่วโลกในการโจมตี โดยกำหนดเวลา 08.30 – 18.00 น. วันที่ 16 – 20 มกราคม 60 หรือกำลังจะเริ่มต้นในอีกไม่เกิน 1 ชั่วโมงนี้นั่นเอง แต่จะผลจะเป็นอย่างไรบ้าง? ตอนนี้ยังไม่ทราบได้ เราจะคอยติดตามสถานการณ์และรายงานให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ไปด้วยกันนะครับ

 

พร้อมหรือยังกับสงครามไซเบอร์เต็มรูปแบบ !!

คุณเท่านั่นที่จะสามารถเอาชนะศึกครั้งนี้ได้ กับสงคราม Ddos กับยุทธการยั้งไฟไซเบอร์ OpSingleGateway ไม่มีใครช่วยคุณได้นอกจากตัวคุณเองเท่านั่น ไม่มีชัยชนะใดๆที่ได้จากการร้องขอ ไม่มีใครช่วยเราได้ตลอด และอย่างหวังว่าจะพึง Boss อย่างเดียว ถ้าคุณไม่พร้อมใจสู้ครั้งนี้ต่อไปจะไม่มีใครมาช่วยคุณอีก

ทางพลเมืองต่อต้านเกต์เวย์ ได้จัดทำโปรแกรมที่แสนง่ายในการต่อสู้ของพวกเราเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องลงโปรแกรมใดๆ เพียงคลิกเดียวยิงได้เลย บอกก่อนว่า อาวุธนี้อย่างแรงเลยทีเดียว ผ่านสงครามไซเบอร์ระดับโลกมาแล้ว หวังว่าทุกท่านที่รักเสรีภาพ คงร่วมมือกันในศึกครั้งนี้โดยพร้อมเพียงกัน

คุณสามารถเข้ามาศึกษาคู่มือในการสร้างความปลอดภัย และการเช็คความปลอดภัย และเมื่อศึกษาคู่มือแล้วท่านสามารถเข้าสู่ ฐานปฏิบัติการ ยุทธการบั้งไฟไซเบอร์ ที่สถานีที่เราจัดหน้าเพจไว้ให้แล้วนั่น ที่หน้าเพจสถานีเมื่อถึงเวลาจะมีลิงคโปรแกรมยิง Ddos มาให้แบบอัตโนมัติ ขอต้อนรับเข้าสู่คู่มือ และสถานี้ปฏบัติการ

 

คัดมาเพื่อคุณ

คลิกเข้าสู่ คุ๋มือและสถานี >> https://www.geocities.ws/f5lessonba…/~OpSingleGateway/~Ddos/

หมายเหตุ รูปด้านล่างคือโปรแกรม Ddos ที่เราจัดไว้ให้บอกได้เลยว่า คลิกที่เดียวอยู่ ไม่้องลงโปรแกรม อย่าง่ายขอบอก และอย่าบอกนะว่าทำไม่เป็น สู้ๆ … ของมันแรง

 กลุ่มพลเมืองต่อต้าน Single Gateway : Thailand Internet Firewall #opsinglegateway

 

View Comments (0)

Leave a Reply