[ข่าว] OPPO Neo 5s เปิดตัวอย่างเป็นทางการแบบเงียบๆ! อยู่ในมือแล้ว! รอชมรีวิวพรุ่งนี้!!!

Avatar photo

OPPO Neo 5s เป็นรุ่นต่อยอดของ OPPO Neo 5 ที่วางจำหน่ายไปเมื่อปีที่แล้ว ต้องบอกว่าแทบไม่มีข่าวหลุดออกมาเลยละครับสำหรับ OPPO Neo 5s แต่ว่าตอนนี้ยู่ในมือ AppDisqus ได้ร่วมอาทิตย์แล้ว ต้องขอบอกว่ามันแจ๋วนะเนี่ย พรุ่งนี้ได้อ่านรีวิว OPPO Neo 5s กันแน่นอนครับ กำลังปั่นอยู่เลย!

 

OPPO Neo 5s มาพร้อมหน้าจอ IPS ขนาด 4.5 นิ้วความละเอียด 854×480 pixels หน้าจอสามารถสัมผัสได้แม้จะสวมถุงมืออยู่ สเปคภายในใช้ Qualcomm Snapdragon 410 MSM8916, quad-core 1.2GHz, GPU Adreno 306, RAM 1GB, หน่วยความจำภายใน 8GB สามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้สูงสุด 128GB

 

เปิดตัวมาพร้อม Android 4.4 KitKat ครอบทับด้วย ColorOS 2.0.1 กล้องความละเอียด 8MP (แม้จะเป็นรุ่นเล็กแต่กล้องดีครับรุ่นนี้) จัดเต็มด้วยฟังก์ชั่นถ่ายภาพ Pure Image 2.0 เหมือนรุ่นใหญ่เลยครับ รองรับการบันทึกวีดีโอความละเอียด HD 720P และกล้องหน้าความละเอียด 2MP (เล่นเอาอึ้งครับเป็น 2MP ที่ดีเกินคาด!)

ตัวเครื่องรองรับการใช้งาน 2 ซิม (Micro SIM และ Nano SIM) รองรับ 4G LTE, Wi-Fi, Bluetooth 4.0, GPS, USB OTG สำหรับแบตเตอรี่ให้ความจุมาที่ 2,000 mAh ไม่สามารถถอดเปลี่ยนได้นะครับ รุ่นนี้แกะฝาหลังเพื่อใส่ซิมและเพิ่มหน่วยความจำภายนอกเท่านั้น สำหรับราคาในประเทศไทยทาง OPPO บอกว่ายังไม่กำหนดราคาครับ

ที่มา gsmarena

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx