สาวก Reno เข้าคิวแน่นรับ OPPO Reno Series ล็อตแรก ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ก่อนใครกับ 10x Hybrid Zoom และการซูมขั้นสุด 60x

Avatar photo
OPPO Early Bird line up 01 | OPPO | สาวก Reno เข้าคิวแน่นรับ OPPO Reno Series ล็อตแรก ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ก่อนใครกับ 10x Hybrid Zoom และการซูมขั้นสุด 60x

หลังจากที่ทาง OPPO ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจได้สั่งซื้อรอบพิเศษ Early Bird Pre-Order กับรุ่น OPPO Reno ไปเมื่อไม่นานมานี้ ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีครับ โดยเช้าวันนี้ก็ได้มีขบวนสาวก Reno ที่สั่งจองรอบพิเศษ ซึ่งนับเป็นกลุ่มแรกที่จะได้ครอบครอง OPPO Reno Series มารับเครื่องไปเป็นเรียบร้อยแล้วครับ ซึ่งการจัดงานรับเครื่องครั้งนี้ จัดขึ้นกันที่ RenoVision แลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่ลานพาร์คพารากอน

 

OPPO Reno Series เปิดตัวออกมาแล้วใน 2 รุ่นครับ ได้แก่ OPPO Reno 10x Zoom ในราคา 28,990 บาท และ OPPO Reno ในราคา 16,990 บาท มีให้เลือก 2 สี นั้นคือสี Ocean Green และสี Jet Black โดยมีกำหนดการวางจำหน่ายทั่วประเทศอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 มิถุนายนนี้ครับ

ใครที่สนใจก็ยังสามารถสั่งจอง OPPO Reno 10x Zoom และ OPPO Reno ในช่วง Pre-Order ได้ตั้งแต่วันนี้ – 14 มิถุนายนนี้ รับของที่ระลึกสุดพิเศษมากมาย

OPPO Reno Operator Package 8990 Copy | OPPO | สาวก Reno เข้าคิวแน่นรับ OPPO Reno Series ล็อตแรก ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ก่อนใครกับ 10x Hybrid Zoom และการซูมขั้นสุด 60x

ลูกค้า AIS และ True สามารถจองล่วงหน้าได้ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ในราคาเริ่มต้นเพียง 8,990 บาท และดีแทค เริ่มต้นที่ 14,990 บาท (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่
13 มิถุนายน 2562 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://web.facebook.com/oppothai/

คัดมาเพื่อคุณ
OPPO Find N2 Flip PreviewDSC06936 | Find N2 Flip | แกะกล่องพรีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ทโฟนจอพับรุ่นใหม่

OPPO Early Bird take care 04 | OPPO | สาวก Reno เข้าคิวแน่นรับ OPPO Reno Series ล็อตแรก ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ก่อนใครกับ 10x Hybrid Zoom และการซูมขั้นสุด 60x

และใครที่ต้องการสัมผัสกับสมาร์ทโฟนพรีเมี่ยม OPPO Reno Series เครื่องจริง ก็สามารถแวะไปลองกันได้ที่ “RenoVision” โดยจะมีนิทรรศการและเวิร์คช็อปใหม่ๆ จากศิลปินชื่อดังให้ได้สัมผัสกันในทุกสัปดาห์ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ ลานพาร์คพารากอนนะครับ