OPPO ทำเก๋! เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มสุดพิเศษจาก OPPO จากจุดบริการ Service Center ใกล้คุณ

Avatar photo
Special drink for OPPO 18TH 1 | Inspiring Service Week | OPPO ทำเก๋! เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มสุดพิเศษจาก OPPO จากจุดบริการ Service Center ใกล้คุณ

ในปี 2022 นี้ OPPO จะครบรอบ 14 ปีในการขยายการดำเนินงานในตลาดต่างประเทศ  โดยปัจจุบัน OPPO มีศูนย์บริการมากกว่า 2,500 แห่งในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ได้ดำเนินการตามแนวทาง Care & Reach ของบริษัทมาโดยตลอด มอบมาตรฐานการบริการที่เอาใจใส่ในระดับสูงอย่างต่อเนื่องโดยคนในพื้นที่จากชุมชนของตนเอง และด้วยความเอาใจใส่และความเข้าใจในความเป็นตัวตนในแต่ละพื้นที่ ทำให้พวกเขาเสนอการบริการที่ดีที่สุดผ่านแคมเปญ  “Inspiring Service Week” โดยจะเป็นสัปดาห์พิเศษที่จะมีบริการเครื่องดื่มที่มีความเป็นตัวเองจากในแต่ละประเทศ มอบให้ลูกค้าที่เยี่ยมเยียนใช้บริการศูนย์ OPPO Service Center ทุกคนครับ

ถ้าหากคุณมาใช้บริการศูนย์บริการ  OPPO Service Center ที่ กรุงเทพฯ ประเทศไทย คุณจะได้รับเครื่องดื่มสุดพิเศษอย่างชาไทยต้นตำรับ รสชาติหอม เข้มข้น ละมุนจากชาตรามือ ร้านเครื่องดื่มชื่อดังจากประเทศไทยยอดนิยม แต่หากคุณไปที่ Pavilion Kuala Lumpur OPPO Service Center คุณจะได้รับการต้อนรับด้วยชาดำท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงของมาเลเซีย ผลิตจากชาที่ปลูกบนพื้นที่เพาะปลูกที่ใหญ่ที่สุดของมาเลเซียใน Cameron Highlands ชาดำนี้เป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของประเทศมาเลเซียและขึ้นชื่อในเรื่องรสชาติพิเศษที่ได้รับการเพาะปลูกมาจากที่ราบสูงอันอุดมสมบูรณ์ หรือสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการที่ศูนย์บริการใน Ho Chi Min City จะได้รับกาแฟเวียดนามแบบดั้งเดิม กาแฟเวียดนามนี้ชงโดยใช้กระดาษกรองแบบดั้งเดิมและใช้นมข้นหวานแตกต่างจากที่อื่น ทำให้เครื่องดื่มนี้กลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมของคนหนุ่มสาวทั่วโลก

Special drink for OPPO 18TH 1 | Inspiring Service Week | OPPO ทำเก๋! เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มสุดพิเศษจาก OPPO จากจุดบริการ Service Center ใกล้คุณ

Inspiring Service Week ระหว่างวันที่ 10-17 กันยายน จะพร้อมให้บริการในประเทศและภูมิภาคที่เข้าร่วมต่อไปนี้: อินโดนีเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ลาว สิงคโปร์ เวียดนาม กัมพูชา บังคลาเทศ เมียนมาร์ เนปาล อียิปต์ โมร็อกโก เคนยา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กาตาร์ แอลจีเรีย ไนจีเรีย ตูนิเซีย สำหรับรายละเอียดกิจกรรมและข้อเสนอสุดพิเศษ โปรดติดต่อศูนย์บริการในแต่ละประเทศ/ภูมิภาค

Special drink for OPPO 18TH 2 | Inspiring Service Week | OPPO ทำเก๋! เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มสุดพิเศษจาก OPPO จากจุดบริการ Service Center ใกล้คุณ

เชิญชวนผู้ใช้ OPPO ทุกคนให้มาเยี่ยมชม ศูนย์บริการและเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มสุดพิเศษในแต่ละท้องถิ่นขณะรอรับบริการโทรศัพท์ โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นในศูนย์บริการกว่า 320 แห่งใน 19 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก พร้อมมอบบริการที่สะดวก ครอบคลุม และรอบคอบยิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้ OPPO

คัดมาเพื่อคุณ
unnamed | OPPO | เตรียมพบกับ OPPO A77s และ OPPO A17สมาร์ตโฟนเต็มอิ่มทุกเอ็นเทอร์เทนเมนต์ คุ้มค่า ราคาโดนใจ

นอกจากเครื่องดื่มสุดพิเศษในแต่ละท้องถิ่นแล้ว ผู้ที่มาเยี่ยมชมศูนย์บริการ OPPO จะได้รับส่วนลดสำหรับการบำรุงรักษาและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ตลอดจนค่าแรงฟรี อัปเกรดซอฟต์แวร์ฟรี บริการฆ่าเชื้อโทรศัพท์ฟรี และอื่นๆ อีกมากมาย ผู้เข้าชมยังสามารถพักผ่อนและใช้เวลาในขณะที่เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มฟรีด้วยการขยายเวลาให้บริการในศูนย์บริการที่เข้าร่วม