OPPO Find N2 คว้ารางวัล Best Smartphone ด้านประสิทธิภาพและนวัตกรรมปี 2023 ในหมวดสมาร์ตโฟนจอพับ

Avatar photo
OPPO Find N2 Best Smartphone Asia Mobile Awards 2023 1 | OPPO | OPPO Find N2 คว้ารางวัล Best Smartphone ด้านประสิทธิภาพและนวัตกรรมปี 2023 ในหมวดสมาร์ตโฟนจอพับ

OPPO Find N2 คว้ารางวัล Best Smartphone in Asia ในงาน Asia Mobile Awards ประจำปี 2023 ที่งาน MWC Shanghai โดย OPPO Find N2 ได้รับการยอมรับในด้านประสิทธิภาพที่โดดเด่นและประสบการณ์การใช้งานที่เป็นนวัตกรรมใหม่ มีความโดดเด่นกว่าผู้เข้าแข่งขันอื่น ๆ ในการรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

รางวัล Asia Mobile Awards ของ GSMA เป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่สุดในภูมิภาคสำหรับอุตสาหกรรมการเชื่อมต่อ โดยรางวัล Best Smartphone in Asia นี้ตัดสินโดยผู้เชี่ยวชาญที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมจาก GSMA โดยพิจารณาจากเกณฑ์ต่าง ๆ อย่างประสิทธิภาพ นวัตกรรม และความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม รางวัลในปีนี้ไม่เพียงแต่เป็นการยกย่องความแข็งแกร่งของ OPPO Find N2 เท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงการยอมรับและความเป็นผู้นำที่กว้างขึ้นของ OPPO ในอุตสาหกรรมอีกด้วย

OPPO Find N2 wins Best Smartphone award at the 2023 Asia Mobile Awards

OPPO Find N2 Best Smartphone Asia Mobile Awards 2023 Thumbnail | OPPO | OPPO Find N2 คว้ารางวัล Best Smartphone ด้านประสิทธิภาพและนวัตกรรมปี 2023 ในหมวดสมาร์ตโฟนจอพับ

OPPO Find N2 เป็นสมาร์ตโฟนจอพับระดับแฟลกชิปรุ่นที่สองของ OPPO ซึ่งโดดเด่นด้วย Flexion Hinge ที่เบาเป็นพิเศษและทนทาน และโครงรองรับหน้าจอคาร์บอนไฟเบอร์เกรดเดียวกับการบินและอวกาศรุ่นแรกของอุตสาหกรรม OPPO Find N2 มอบประสบการณ์การพับที่เบาอย่างไม่น่าเชื่อโดยไม่สูญเสียความทนทานและความน่าเชื่อถือ อุปกรณ์ใช้อัตราส่วนการพับแบบเดียวกับ OPPO Find N ดั้งเดิม และใช้จอแสดงผล E6 120Hz สำหรับทั้งหน้าจอด้านในและด้านนอก เมื่อรวมกับการชาร์จและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยอดเยี่ยม กล้อง Hasselblad สำหรับมือถือ และโหมด FlexForm ทำให้ OPPO Find N2 เป็นสมาร์ตโฟนจอพับที่มีน้ำหนักเบาและใช้งานง่าย ซึ่งได้รับการออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

OPPO Find N2 Best Smartphone Asia Mobile Awards 2023 2 | OPPO | OPPO Find N2 คว้ารางวัล Best Smartphone ด้านประสิทธิภาพและนวัตกรรมปี 2023 ในหมวดสมาร์ตโฟนจอพับOPPO Find N2

คัดมาเพื่อคุณ
OPPO a78 Review 1 | OPPO | รีวิว OPPO A78 ดีไซน์สวย Diamond Matrix พร้อมสีใหม่ Aqua Green ชาร์จไว 67W SUPERVOOC หน้าจอ AMOLED FHD+

ประสบการณ์การใช้งานผ่านระบบนิเวศของผลิตภัณฑ์ที่กว้างขวางในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ได้รับการยอมรับมากขึ้นในระดับสากล ในปี 2023 OPPO ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 10 บริษัทที่มีนวัตกรรมมากที่สุดในเอเชียแปซิฟิกโดย Fast Company และได้รับรางวัลทั้งหมด 15 รางวัลจาก iF International Forum Design OPPO ยังได้รับรางวัลมากมายสำหรับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อย่างรางวัล Edison Best New Product Awards ประจำปี 2023 และรางวัล SEAL Sustainable Product ประจำปี 2023 สำหรับ OPPO Air Glass และ OPPO Battery Health Engine ตามลำดับ สะท้อนให้เห็นถึงการยอมรับที่เพิ่มขึ้นของเทคโนโลยีล้ำสมัยของ OPPO และการมีส่วนร่วมในความยั่งยืน

ตามพันธกิจของแบรนด์อย่าง “Technology for Mankind, Kindness for the World” OPPO จะยังคงใช้นวัตกรรมเพื่อนำประสบการณ์เทคโนโลยีล้ำสมัยมาสู่ผู้ใช้ทั่วโลกต่อไป


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx