OPPO A93 สีใหม่! Magic Blue สมาร์ทโฟนดีไซน์สวย เล่นสนุก พร้อมของแถมช่วงปีใหม่ คุ้มสุด!

Avatar photo
OPPO A93 Magic Blue 15 | A93 | OPPO A93 สีใหม่! Magic Blue สมาร์ทโฟนดีไซน์สวย เล่นสนุก พร้อมของแถมช่วงปีใหม่ คุ้มสุด!

มาในสีใหม่ OPPO A93 Magic Blue สมาร์ทโฟนตัวนิยม สวยงาม บางเบา ในโปรโมชั่นที่คุ้มค่ากว่าเดิม เพราะเปิดตัวมาพร้อมของแถมพิเศษ ในช่วงฉลองเทศกาลปีใหม่ครับ

OPPO A93 Magic Blue เป็นสมาร์ทโฟนสายเครื่องสวย เล่นสนุก เป็นสีใหม่ล่าสุดของทาง OPPO A93 ซึ่งรุ่นนี้ต้องบอกว่า มันออกแบบมาได้ดีตั้งแต่สองสีเริ่มต้น สีขาว Metalllic White และเครื่องสีดำ Matte Black แล้วครับ

ใช้งานผลิตระดับสูง เป็นเทคนิคเคลือบผิวเพิ่มมิติความลึกของสี ทำให้เกิดหักเหแสงรอบตัว เหลื่อมเงาที่สะท้อนเป็นไปตามมุมถือ ที่แสงเข้ามากระทบ

ซึ่งในเครื่องสีใหม่ OPPO A93 Magic Blue ก็ใช้งานผลิตระดับสูงเช่นกัน โดยเป็นสีแบบสองพื้นผิว สองเฉด ผิวด้านและผิวขัดเงาในเครื่องเดียว ข้อพิเศษของงานผลิตเกรดนี้ คือแม้จะมีเงาเป็นประกายสะท้อนเล่นสีกับแสง แต่ก็ไม่ติดรอยนิ้วมือ ดูใช้งานได้สนุกเต็มที่ตั้งแต่ดีไซน์ภายนอก

OPPO A93 Magic Blue 6 | A93 | OPPO A93 สีใหม่! Magic Blue สมาร์ทโฟนดีไซน์สวย เล่นสนุก พร้อมของแถมช่วงปีใหม่ คุ้มสุด!

เบา และบาง นับว่าบางที่สุดเท่าที่ OPPO A Series เคยทำมา และเบาที่สุดในตลาดสมาร์ทโฟนในขณะนี้ บางเพียง 7.48 มิลลิเมตร และเบา 164 กรัม

OPPO A93 Magic Blue 9 | A93 | OPPO A93 สีใหม่! Magic Blue สมาร์ทโฟนดีไซน์สวย เล่นสนุก พร้อมของแถมช่วงปีใหม่ คุ้มสุด!

ที่เครื่องบางได้แบบนี้ เพราะใช้ที่สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอโดยตรงมาให้นั้นเองครับ In-Display Fingerprint Unlock 3.0 เป็นเทคโนโลยีที่เครื่องระดับสูงนิยมใช้ มันทำให้เครื่องมีความบางเพราะมีพื้นที่มากขึ้น

เห็นบางและเบาแบบนี้ แต่หน้าจอใหญ่ครับ และเป็นจอสีสวยสดแบบ SuperAMOLED FullHD+ ขนาด 6.43 นิ้ว ขอบจอเล็กมาก และยังเจาะรูวางกล้องหน้าไว้เล็กนิดเดียวด้วย แม้จะเป็นรุ่นที่ให้กล้องหน้ามาเป็นแบบคู่  Mini Dual Punch-Holes ขนาดเพียง 3.7 มิลลิเมตร ไม่กินพื้นที่จอแสดงผลเลย

OPPO A93 Magic Blue 10 | A93 | OPPO A93 สีใหม่! Magic Blue สมาร์ทโฟนดีไซน์สวย เล่นสนุก พร้อมของแถมช่วงปีใหม่ คุ้มสุด!

ให้กล้องหน้ามา 2 ตัว และกล้องหลัง 4 ตัว รวมเป็น 6 ตัว โหมดถ่ายภาพครบ มี AI Portrait มากถึง 6 โหมด ออกแบบสวยงามทั้งด้านหน้า ด้านหลัง และเทคนิคการผลิต ดูสวยงามครับเมื่อเวลากระทบแสง ซึ่งสีใหม่ Magic Blue เป็นสีแนวสดใสครับ แต่สีแปลกใหม่น่าค้นหา ผู้ชายก็ถือเด่นดี ผู้หญิงก็ดูสดใส

OPPO A93 Magic Blue 14 | A93 | OPPO A93 สีใหม่! Magic Blue สมาร์ทโฟนดีไซน์สวย เล่นสนุก พร้อมของแถมช่วงปีใหม่ คุ้มสุด!

แบตเตอรี่ 4000 mAh  รองรับระบบชาร์จไว 18W โดยจะมีระบบจัดสรรพลังงานพิเศษยืดอายุแบตเตอรี่ใช้นานได้เป็นเท่าตัว และด้วยระบบชาร์จไว 18W จะช่วยให้การชาร์จ 5 นาที สามารถคุยสนทนาได้นานต่อเนื่องอีก 2 ชั่วโมง

DSC00712 610x343 1 | A93 | OPPO A93 สีใหม่! Magic Blue สมาร์ทโฟนดีไซน์สวย เล่นสนุก พร้อมของแถมช่วงปีใหม่ คุ้มสุด!

OPPO A93 ใช้ระบบ ColorOS7.2 ครอบทับ Android 10 หน่วยประมวลผล Helio P95 8 CORE  2.2Ghz มี AI เป็นชิปแรงระดับ Mid-to-High End ของ MTK ให้ RAM มาเยอะครับ 8GB และ ROM 128GB เล่นเกมสบายๆ ลื่นไหล เล่นเกม FPS 3D ที่นิยมกันอย่าง Free Fire หรือ Call of Duty เล่นได้ลื่นๆ

OPPO A93 Magic Blue 12 | A93 | OPPO A93 สีใหม่! Magic Blue สมาร์ทโฟนดีไซน์สวย เล่นสนุก พร้อมของแถมช่วงปีใหม่ คุ้มสุด!

อย่างที่บอกเจ้ารุ่นนี้จอดี หน้าจอใหญ่แต่ขอบเล็ก SuperAMOLED สีสันสดและสว่างดีมาก 800 nits ContrastRatio 5000000:1 อัตราส่วน 20:9 เหมาะมากสำหรับการรับชมคลิปวีดีโอหรือภาพยนตร์

OPPO A93 Magic Blue 13 | A93 | OPPO A93 สีใหม่! Magic Blue สมาร์ทโฟนดีไซน์สวย เล่นสนุก พร้อมของแถมช่วงปีใหม่ คุ้มสุด!

กล้องถ่ายภาพทั้งหน้าและหลังก็คุณภาพสูงด้วยครับ มีทั้งหมด 6 กล้อง  AI Portrait กล้องหน้าคู่ 16 ล้านพิกเซล +2 ล้านพิกเซล และกล้องหลังความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล เลนส์มุมกว้างพิเศษ 8 ล้านพิกเซล เลนส์โมโน 2 ล้านพิกเซล อีกสองตัวเพื่อช่วยในการจับโฟกัสภาพบุคคลโดยเฉพาะ ถ่ายภาพ Portrait สวยงามครับ

กล้องหลังสามารถถ่ายภาพมุมกว้าง และซูมภาพได้สูงสุด 10X จากที่ทดสอบการซูมภาพระยะ 5X ยังคงคมชัดหวังผลได้

คัดมาเพื่อคุณ
OPPO | Find N2 Flip | OPPO Find N2 Flip เปิดตัวเป็นสมาร์ตโฟนสนับสนุน UEFA Champions League อย่างเป็นทางการ

AI Beauty 2.0 และ AI Super Clear Portrait ถ่ายภาพคนสุดยอดมาก ปรับแต่งใบหน้าแบบและจับโฟกัสให้องค์ประกอบใบหน้าคมชัด พร้อมปรับผิวเนียนและใบหน้าในแต่ละส่วนได้แม่นมากครับ ^^ รับประกันว่าสายถ่ายภาพบุคคลชอบแน่ๆ

และด้วยกล้อง MONO ที่ใส่เข้ามา มันช่วยในการเล่นกับเอฟเฟ็กต์สีอย่าง AI Color Portrait การถ่ายภาพบุคคลที่ตัดสีฉากหลังทิ้งกลายเป็นขาวดำ คงแต่สีของแบบไว้ คมกริบ ฉลาดมาก และถ่ายง่ายมากๆ ครับ AI มันตรวจจับว่าอะไรคือบุคคล และอะไรที่ไม่เกี่ยวข้อง

AI Super Night Portrait การถ่ายภาพบุคคลในยามแสงน้อย ถ่ายได้หมดครับไม่ต้องกลัวกลางคืน และยังเล่นกับแสงไฟโบเก้ด้านหลังได้ด้วยความสามารถ AI Night Flare Portrait เพิ่มความฟุ้งเบลอของแสงสีฉากหลังบนภาพ ให้จัดจ้านภาพมากขึ้นได้อีกด้วย

กล้องหน้าคู่ Dual Lens Bokeh ด้วยการใช้เลนส์กล่องจริงในการจับบุคคลและละลายฉากหลัง กล้องหน้าของ OPPO A93 จึงตัดฉากหลังได้เนียนและเล่นกับเอฟเฟ็กต์ตัดสีฉากหลังให้เป็นขาวดำได้เหมือนกล้องหลังอีกด้วย

ความสามารถด้านกล้องถ่ายภาพของ OPPO A93 ถือว่าดีมากๆ ฟังก์ชั่นเยอะ ใช้งานง่าย และคุณภาพสูงทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง

OPPO A93 Magic Blue สีใหม่ ราคาเพียงแค่ 8,999 บาท คุ้มครับเพราะสามารถใช้งานได้เต็มที่ครบทุกความต้องการ เก่งด้านถ่ายภาพ งานบันเทิง ไม่ว่าจะเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง และเครื่องก็สวยด้วย เหมาะกับคนที่กำลังหาของขวัญให้ตัวเองและคนอื่นมากครับ เอามาใช้ถ่ายรูปสวยๆกัน

ตอนนี้ยิ่งคุ้มกว่าเดิม ในแคมเปญพิเศษ THE JOY-FULL OPPO SALE ผู้ที่ซื้อ OPPO A93 เฉพาะวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 – 3 มกราคม 2564 จะได้รับเพิ่มฟรี OPPO Gift Box 3 in 1 มูลค่า 699 บาท

111 | A93 | OPPO A93 สีใหม่! Magic Blue สมาร์ทโฟนดีไซน์สวย เล่นสนุก พร้อมของแถมช่วงปีใหม่ คุ้มสุด!

สามารถซื้อได้ที่ OPPO Brand Shop และ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศครับ รีวิวเต็มๆ ของ OPPO A93 อ่านต่อได้ที่ลิงก์นี้ครับ <<<