เปิดตัว OnePlus Nord LE สมาร์ตโฟนที่ใครก็ซื้อไม่ได้

Wat.C
Advertisements

เมื่อปีที่ผ่านมา OnePlus ได้กระโดดเข้าสู่ตลาดสมาร์ตโฟนระดับกลางด้วยการเปิดตัว OnePlus Nord ที่ขับเคลื่อนด้วยชิปประมวลผล Snapdragon 765G โดยวันนี้บริษัทได้เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นพิเศษ OnePlus Nord LE ที่ไม่มีใครสามารถซื้อได้เหมือนปกติครับ

OnePlus Nord SE มีรูปร่างหน้าตาและสเปกที่เหมือนกับ OnePlus Nord รุ่นปกติ นั่นหมายความว่า OnePlus Nord LE จะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 765G, หน้าจอ AMOLED 90Hz กล้องหลังทั้งหมด 4 ตัว โดยมีกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล แบตเตอรีความจุ 4,115 mAh รองรับชาร์จไว 30W แต่รุ่นนี้จะมาพร้อมกับสีพิเศษที่แตกต่างจาก OnePlus Nord รุ่นปกติครับ

OnePlus Nord มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Blue Marble, Gray Onyx และ Gray Ash ซึ่งเป้นสีโทนเดียว ไม่มีลูกเล่นอะไรแปลก ๆ ในขณะที่ OnePlus Nord LE นั้นจะใช้การไล่เฉดสี สีส้ม-สีเขียว แทน

คัดมาเพื่อคุณ

คราวนี้มาถึงเรื่องการครอบครอง OnePlus Nord สำหรับสมาร์ตโฟนรุ่นนี้นั้นเราไม่สามารถซื้อได้แบบปกติเหมือนที่แล้ว ๆ มา โดย LE นั้นย่อมาจาก Literally Only One Edition หรือเป็นสมาร์ตโฟนที่ OnePlus ทำออกมาเพียงเครื่องเดียวในโลก ซึ่ง OnePlus ไม่ได้ทำมาขาย แต่ทำมาแจกโดยการเข้าแข่งขันกับทาง OnePlus ตามรายละเอียดด้านล่างนี้เลยครับ