เปิดราคา OnePlus 6T McLaren Edition ในไทยอย่างเป็นทางการแล้ว

Advertisements
Advertisements

ที่สุดของสมาร์ทโฟนเร็วแรงส่งท้ายปีกับ OnePlus 6T McLaren Edition ที่ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ โดย OnePlus 6T McLaren Edition เป็นความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่าง McLaren และ OnePlus ในสมาร์ทโฟนที่ทรงประสิทธิภาพด้วยความเร็วแรงที่สุดในสมาร์ทโฟนยุคนี้

โดย OnePlus 6T McLaren Edition  มาพร้อมแรม สูงถึง 10GB และ ความจุมากถึง 256GB และแรงด้วยชิป Qualcomm Snapdragon 845 พร้อมทั้งเทคโนโลยี Warp Charge 30 ที่ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่อย่างรวดเร็วภายใน 20 นาที ก็ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ในความจุแบตเตอรี่ที่มากถึง 3,700 mAh

อีกหนึ่งไฮท์ไลท์ที่เป็นหัวใจสำคัญในการร่วมมือกันในครั้งนี้ คือการดีไซน์ฝาหลังที่มีโลโก้ McLaren บนลวดลายคาร์บอนไฟเบอร์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัสดุที่ใช้ผลิตรถ McLaren รุ่น Formula 1 เพิ่มเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยขอบโค้งด้านล่างสีส้มมะละกอ ที่ทำให้มีความน่าหลงใหลและเข้าถึงจิตวิญญาณความเร็วแรงของ McLaren มากยิ่งขึ้น

พร้อมให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์อันน่าทึ่งของ OnePlus 6T McLaren Edition ในราคาเพียง 25,999 บาทเท่านั้น โดยสามารถหาซื้อได้ที่ AIS Flagship Store, AIS Online Store และ JD Central โดยรายละเอียดโปรโมชั่นเป็นไปตามเงื่อนไขแต่ละช่องทาง และพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ Power Buy เร็วๆนี้

คัดมาเพื่อคุณ