มาแล้ว! Final Fantasy VII สำหรับชาว iOS ทั้ง iPhone และ iPad เข้าสู่ AppStore พร้อมดาวน์โหลดแล้ววันนี้

มาแล้ว! Final Fantasy VII สำหรับชาว iOS ทั้ง iPhone และ iPad เข้าสู่ AppStore พร้อมดาวน์โหลดแล้ววันนี้

และแล้วในที่สุด เกม RPG แห่งตำนาน Final Fantasy ภาคที่มีบทบาทมากที่สุดจากในอดีต ก็ได้รับการพอร์ตมาลงระบบมือถือแล้วครับ สำหรับชาว iOS ทั้งผู้ใช้ iPhone หรือ iPad ถ้ายังคงคิดถึงเกมๆ นี้ หรือยังไม่เคยได้สัมผัสเกมๆ นี้ Final Fantasy VII พร้อมรับใช้ใน Appstore

screen520x924 (2)

จากที่ให้เรารอคอยกันมานานแสนนานตั้งแต่งาน E3 ทาง Square Enix ก็ได้ทำตามคำสัญญาที่จะนำพาเกม Final Fantasy VII ซึ่งเป็นเกมภาคแรกของซีรีย์ที่ผลิตลงเครื่อง Play Station พอร์ตมาลงยังอุปกรณ์ iOS ซึ่งในภาคนี้ทาง SE ได้บอกว่าเป็นการพอร์ตจากตัวเกมที่พัฒนาลง PC พร้อมด้วยปุ่มควบคุมบนหน้าจอแบบเกมแพด

screen520x924 (1)

จะยังคงเนื้่อเรื่องและระบบการเล่นแบบเดิมๆ แต่จะมีการปรับเปลี่ยนบางอย่างในการตั้งค่า โดยทาง SE ยังได้เตือนว่า ให้ใช้งานเกม FF VII กับอุปกรณ์ที่เขาแนะนำเพื่อประสบการณ์การเล่นที่สมบูรณ์มากกว่าครับ

iPhone 5s หรือรุ่นที่ใหม่กว่า , iPad 3 หรือรุ่นที่ใหม่กว่า, iPad mini 2 หรือรุ่นที่ใหม่กว่า โดยแนะนำเป็นระบบ iOS8 ขึ้นไปครับ ถ้าใช้งานบนอุปกรณ์ที่เก่ากว่านี้ เกมอาจจะมีสโลว์แลคได้ในขณะเล่น

คัดมาเพื่อคุณ
iphone-14-pro-render

แม้ตัวเกมจะแจ้งพื้นที่ขนาดไฟล์เกมไว้ที่ 1.63 GB แต่ก็เรียกร้องพื้นที่ในการติดตั้งเกมไว้ถึง 4GB เลยครับ เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้แล้วจากใน Appstore ในราคา 15.99$ หรือประมาณ 570บาทครับ

Download: Final Fantasy VII

Appstore


View Comments (0)

Leave a Reply