คนไทยเตรียมพบกับ SuperD รุ่น D1 มือถือ 3 มิติ รุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมหน้าจอ 3D แบบที่ไม่ต้องใส่แว่นสามมิติ นำเข้าจำหน่ายโดย NOVA Phone

Avatar photo
JoGS | Nova | คนไทยเตรียมพบกับ SuperD รุ่น D1 มือถือ 3 มิติ รุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมหน้าจอ 3D แบบที่ไม่ต้องใส่แว่นสามมิติ นำเข้าจำหน่ายโดย NOVA Phone

มิส เจิ้ง ยัน นา  หญิงเก่งและแกร่ง ซึ่งเป็นบอสใหญ่สาวสวยใจดีดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหารของบริษัท โนว่าโฟน จำกัด ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการมือถือมานานเป็นเวลากว่า 10 ปี เตรียมจัดงานแถลงข่าวครับ

ว่าทางบริษัท โนว่าโฟน จำกัด จะมีการนำเข้ามือถือน้องใหม่จากจีน เป็นเครื่องสเปคดีราคาตอบโจทย์มือถืองบไม่เกินหมื่น ซึ่งหนึ่งในนั้นจะเป็นการนำเข้าสมาร์ทโฟน SuperD รุ่น D1 มือถือ 3 มิติ รุ่นแรกของโลกที่มาพร้อม Full Display Mode หน้าจอ 3D แบบที่ไม่ต้องใส่แว่นสามมิติก็ดูได้ด้วยครับ โดยโนว่าโฟน เป็นตัวแทนหนึ่งเดียวในประเทศไทย

โนว่าโฟนเป็นอีกค่ายน้องใหม่ที่น่าจับตามองครับ ซึ่งรายละเอียดในงาน ทาง แอพดิสคัส มีรายงานมาฝากกันแน่นอน เพราะว่านอกจากสมาร์ทโฟนจอ 3D แล้ว ทาง NOVA ยังนำเข้ามือถือ NOVA  มาอีกสองรุ่นครับ ได้แก่รุ่น N 9  ในคอนเซปป์ “จอใหญ่ในราคาเล็กๆ” และรุ่น N 6 ในคอนเซปป์ “ที่สุดในราคาคุ้มค่า” ซึ่งจะคุ้มแค่ไหน สเปคเป็นอย่างไร รอกันได้ในวันที่ 8 ที่จะถึงนี้นะครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
sudejsawd

จะเป็นจอ3Dที่สายสูญของค่ายLGรึเปล่า.แบบที่ต้องเหล่ซะจนปวดหัว และยังมีข้อจำกัดที่มุมมองและการใช้กับAPP.

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx