แอพพลิเคชั่น Notification Center บน Windows Phone 8 มาแล้ว!!

Avatar photo
unification | NOKIA | <!--:TH-->แอพพลิเคชั่น Notification Center บน Windows Phone 8 มาแล้ว!!<!--:-->

7204_10200290888408441_1362037981_n

 

แม้ว่า Microsoft จะยังไม่ทำ Notification Center ให้กับ Windows Phone แต่ตอนนี้ Liquid Daffodil นักพัฒนาแอพพลิเคชั่น ก็ได้เปิดตัวแอพที่ชื่อว่า “Unification” ซึ่งเป็นแอพที่รวบรวมการแจ้งเตือนของแอพต่างๆมารวมไว้ที่เดียวกัน หรือเป็นแอพ Notification Center นั่นเอง

 

แอพพลิเคชั่น Unification ทำเสร็จนานแล้วครับ แต่อาจติดเรื่องสิทธิ์ในการเข้าถึงแอพพลิเคชั่นอื่นๆ สิทธิ์ในการดึงการแจ้งเตือนมาที่ Unification ซึ่งต้องได้รับการยอมรับจากแอพพลิเคชั่นที่เราจะดึงการแจ้งเตือนมา ด้วยเหตุนี้หากเราดาวน์โหลดมาครั้งแรก เราต้องเข้าสู่ Microsoft Account ผ่านแอพ Unification ด้วย และหากเราจะดึงการแจ้งเตือนจากแอพไหน เราก็ต้องไปเปิดให้อนุญาตก่อนด้วยครับ

 

ปัจจุบันแอพพลิเคชั่นที่ให้ความร่วมมือ ให้เราสามารถดึงการแจ้งเตือนมาไว้ที่ Unification ได้นั้นยังมีไม่เยอะ ส่วนใหญ่จะเป็นแอพสำหรับ Twitter และเสียเงินในการดาวน์โหลด แต่ทางผู้พัฒนาด้วยการสนับสนุนจาก WPCentral ก็กำลังพยายามเพิ่มเครือข่ายแอพพลิเคชั่นที่รองรับมากขึ้น

 

แม้แอพพลิเคชั่นนี้ ดูเหมือนจะยังใช้งานจริงได้ไม่เต็มที่ แต่หากเราช่วยกันดาวน์โหลดมาเก็บไว้ในเครื่อง หรือเปิดใช้งานกันเยอะๆ ผู้พัฒนาก็จะมีอำนาจต่อรองมากขึ้น ดังนั้นเรามาช่วยกันดาวน์โหลดกันให้เยอะๆครับ เพื่อให้แอพพลิเคชั่นใหญ่ๆมาเชื่อมต่อกับ Unification และเพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้พัฒนาที่ทำเพื่อเรามาโดยตลอด ไม่ได้รอ Notification Center จาก Microsoft เพียงอย่างเดียว แต่เขาลงมือทำเองเลย

คัดมาเพื่อคุณ
Nokia C32 colourful 5 e1683586340957 | NOKIA | Nokia C32 รุ่นคุ้ม 3,590 บาท สเปค RAM 4+3GB กล้องชัด 50MP

 

Download Free: Unification

qrunificationqp8

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx