เปิดตัวหูฟังไร้สาย Nothing ear (1) วางจำหน่าย 31 กรกฎาคมนี้

วันนี้ Nothing ได้เปิดตัวสินค้าตัวแรกของบริษัทในชื่อว่า ear (1) หูฟังไร้สายแบบ True wireless ที่มีฟีเจอร์ครบครัน เช่น ระบบตัดเสียงรบกวนหรือ Active Noise Cancelling, Transparency mode หรือโหมดที่ช่วยฟังเสียงจากสภาพแวดล้อม รองรับชาร์จไร้สาย และป้องกันน้ำด้วย

Nothing ear (1) ใช้ดีไซน์สุดแปลกตาด้วยรูปร่างโปร่งใส ทั้งตัวหูฟังและเคสสำหรับชาร์จ โดยวัสดุที่นำมาทำหูฟังเป็นพลาสติก ทำให้เห็นโครงสร้างภายในด้วย

ตัวหูฟังมีน้ำหนัก 4.7 กรัมต่อข้าง ไดร์เวอร์ขนาด 11.6mm รองรับ SBC และ AAC codecs ด้านการเชื่อมรองรับ Bluetooth 5.2 โดยหูฟังแต่ละข้างยังรองรับการสั่งงานด้วยการสัมผัสเพื่อสั่งการอีกด้วย

คัดมาเพื่อคุณ
we-spoke-to-let-me-solo-her-the-elden-ring-community-hero-we mw9q

ด้านระยะเวลาการใช้งาน Nothing บอกว่า ear (1) จะรองรับการใช้งานที่นานถึง 4 ชั่วโมง หากเปิด ANC หรือ Active Noise Cancelling แต่จะสามารถใช้งานได้นาน 5.7 ชั่วโมง หากปิดโหมด ANC ส่วนเคสสามารถใช้ชาร์จหูฟังโดยจะเพิ่มระยะเวลาในการฟังเพลงได้นานถึง 34 ชั่วโมง โดยตัวเคสรองรับทั้งชาร์จแบบสายผ่าน USB-C และชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi

ค่าตัวของ Nothing ear (1) จะอยู่ที่ $99 หรือประมาณ​ 3,000 บาท เริ่มวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, อินเดีย และยุโรปในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้