!!!ภาพเครื่อง Nokia Lumia EOS แบบวัสดุอลูมิเนียมหลุดออกมา หรือว่า Lumia EOS จะมีเครื่องหลายเวอร์ชั่น?

Avatar photo
Nokia Lumia EOS Aluminium | elvis | <!--:TH-->!!!ภาพเครื่อง Nokia Lumia EOS แบบวัสดุอลูมิเนียมหลุดออกมา หรือว่า Lumia EOS จะมีเครื่องหลายเวอร์ชั่น?<!--:-->

ช่วงนี้ข่าวเยอะเหลือเกินครับ กับ Nokia Lumia EOS ล่าสุดกับภาพตัวเครื่องในรูปแบบของวัสดุอลูมิเนียมทั้งตัว พร้อมผลิตจำนวนมากเพื่อเตรียมออกขายในระดับตลาดอีกด้วย

Nokia Lumia EOS Aluminium

 

ภาพเพิ่มเติมจากเว็บไซด์ Weibo บอกเราถึงรายละเอียดตัวเครื่อง Nokia Lumia EOS ที่เป็นเวอร์ชั่นวัสดุตัวเครื่องแบบ Unibody Aluminium ทั้งตัว แตกต่างจากภาพเครื่องต้นแบบตัวอื่นๆที่ออกมาก่อนหน้านี้ซึ่งเป็นวัสดุ polycarbonate และเมื่อเรามองไปยังภาพด้านซ้ายมือ ในแบ็คกราวด์ด้านหลังจะเห็นได้ว่า นี่ไม่น่าจะใช่เครื่องต้นแบบที่ผลิตมาเพื่อเป็นเครื่องทดสอบ เพราะมีจำนวนผลิตที่พร้อมนำมาใช้งานอยู่เป็นจำนวนมาก และนั้นหมายถึงการเป็นเครื่องที่จะออกมาวางจำหน่ายจริงในตลาดทั่วๆไป

ด้วยความแตกต่างของสองวัสดุตัวเครื่องที่มีภาพออกมาแล้วของ Lumia EOS ทำให้เราคิดได้ว่า อาจจะมีการแบ่งแยกรุ่นและรหัสเครื่องแตกต่างกัน ในการวางจำหน่ายตามแต่ละภูมิภาคหรือจำหน่ายเฉพาะให้แก่ผู้ให้บริการเครือข่ายบางเจ้าเพียงเท่านั้น

ถ้าเป็นจริงกดังภาพข่าวที่หลุดๆกันออกมา ก็ต้องมาลุ้นกันแหละครับว่า เครื่องไหนจะเข้ามาขายกันที่ไหนบ้าง ^^

แต่สำหรับเครื่อ Nokia Lumia EOS ที่จะวางจำหน่ายกับู้ให้บริการเครือข่าย AT&T ที่อเมริกานั้น จะใช้เครื่องที่มีโค๊ดเนมว่า Elvis โดยจะมี หน้าจอแสดงผลความละเอียด 720p ขนาด 4.5 นิ้ว พร้อมกล้อเทพ 41พิกเซล Carl Zeiss lens และ Xenon flash มีหน่วยความจำภายในขนาด 32GB

ส่วนอีกตัวหรืออีกหนึ่งเวอร์ชั่นนั้นจะมีจริงหรือไม่ ก็ติดตามกันต่อไป Appdisqus เราจะคอยตามติดมารายงานให้แน่นอนครับ ^^

คัดมาเพื่อคุณ
Nokia T10 1 2 | NOKIA | รวมข้อมูล Nokia T10 แท็บเล็ตเปิดตัวใหม่ ไซส์มินิพกพาสะดวก ราคาเพียง 5,990 บาท

wpcentral.

 

ติดตามข่าววงการสมาร์ทโฟนและบทความไอทีจากพวกเรา Appdisqus ได้ไวกว่าใน https://twitter.com/AppDisqus


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx