แอพ Android ย้ายมา Nokia X มันง่ายแสนง่าย นักพัฒนาแอพเอ่ยปากว่า มันใช้เวลาแค่ครึ่งชั่วโมง และตอนนี้พร้อมแล้วกว่าแสนแอพในสโตร์

Avatar photo
BhagVMJCEAA6OAS | NOKIA | แอพ Android ย้ายมา Nokia X มันง่ายแสนง่าย นักพัฒนาแอพเอ่ยปากว่า มันใช้เวลาแค่ครึ่งชั่วโมง และตอนนี้พร้อมแล้วกว่าแสนแอพในสโตร์

แอพ Android ย้ายมา Nokia X มันง่ายแสนง่าย นักพัฒนาแอพเอ่ยปากว่า มันใช้เวลาแค่ครึ่งชั่วโมง และตอนนี้พร้อมแล้วกว่าแสนแอพพลิเคชั่นใช้งาน

nokia-x-phone-store

Nokia ได้ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีย์ใหม่ล่าสุดของพวกเขา ที่เน้นเครื่องที่มีราคาประหยัด และทำงานบนแพลตฟอร์มใหม่ นั้นคือ Nokia X ซึ่งเป็นระบบที่อยู่บนพื้นฐานของ Android แพลตฟอร์มใหม่นี้ได้รับการพัฒนาโดยโนเกีย แต่เนื่องจากมันทำบนพื้นฐาน Android มันจึงสามารถจะใช้แอพพลิเคชันจากร้านค้าของ Google โดยผ่านการพอร์ตแอพข้ามระบบได้ไม่ยากนักครับ ซึ่งปัจจุบันมีมากกว่า 100,000 แอพพลิเคชั่นแล้วที่โดนพอร์ตเข้าไปสู่ Nokia X Store ให้ชาว Nokia X เตรียมไว้ใช้งาน

BhagVMJCEAA6OAS

นักพัฒนาไม่ได้ต้องการเวลาหรือความยากลำบากในการสร้างแอพพลิเคชั่นสำหรับโนเกีย X เพราะทุกอย่างมันสบายตัวมากเหลือเกิน หากแอพพลิเคชั่นใดไม่ได้เป็นบริการของทาง Google แล้วละก็ พวกเขาสามารถพอร์ตตัวแอพข้ามระบบกันได้อย่างง่ายดาย ในความเป็นจริงจากคำให้สัมภาษณ์หนึ่งของนักพัฒนาจากวิดีโอด้านล่าง  Yangnan Sina ได้กล่าวว่า สำหรับเธอมันใช้เวลาแค่ครึ่งชั่วโมงกับขั้นตอนการพอร์ตแอพพลิเคชันของเธอให้เข้าไปอยู่ใน Store ของ Nokia X

คัดมาเพื่อคุณ
Nokia T10 1 2 | NOKIA | รวมข้อมูล Nokia T10 แท็บเล็ตเปิดตัวใหม่ ไซส์มินิพกพาสะดวก ราคาเพียง 5,990 บาท

เพื่อนๆ วามารถชมเพิ่มเติมได้ในคลิปวีดีโอด้านล่างครับ

.nokiarevolution


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
5 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
BECK

โฆษณาของโนเกีย ดันทะลึ่งมีเครื่อง mac โผล่มาซะงั้น

BodySLiM

โฆษณาตัวใหนหรอครับ???

BodySLiM

อ่อ เห็นแล้วครับ

vevoo

ตอนนี้โนเกียกำลังหาพันธมิตรครับอะไรปล่อยได้ก็คงปล่อย แต่ก็ต้องยอมรับนะครับนักพัฒนาส่วนใหญ่เค้าใช้แมคพัฒนาแอพกัน

elipzid

ผมว่าไม่แปลกนะที่ Dev จะใช้แมคฮะ เพราะพื้นโปรแกรมมันเหมือนกันหมด html5 AJAX java มันรันได้หมดอยู่แล้วนี่

5
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx