Nokia ยืนยันแล้ว งานวันที่ 22 ตุลาคมนี้กับงาน Nokia World จัดยิ่งใหญ่ที่กรุง Abu Dabi คาดเปิดตัว Lumia 1520, 2520 และอาจมีเซอร์ไพรส์

Avatar photo
BU7 Lt8CEAAI I7 | NOKIA | <!--:TH-->Nokia ยืนยันแล้ว งานวันที่ 22 ตุลาคมนี้กับงาน Nokia World จัดยิ่งใหญ่ที่กรุง Abu Dabi คาดเปิดตัว Lumia 1520, 2520 และอาจมีเซอร์ไพรส์<!--:-->

สืบเนื่องจากข่าวลือที่เคยมีมาก่อนหน้า ที่บัญชึทวิตเตอร์ @evleaks เผยว่า Nokia จะจัดงานใหญ่ที่กรุงอาบูดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์หรือ UAE (ตามข่าวนี้ครับ: Click) ตามภาพเปิดตัวงานก่อนหน้านี้ดังรูปครับ

nokia event

 

วันนี้เว็บไซต์ conversation.nokia.com ได้ยืนยันถึงงานที่ Nokia จะจัดขึ้นวันที่ 22 ตุลาคมนี้ว่าจะจัดขึ้นตามสถานที่ดังกล่าวจริง แต่ว่าที่น่าสนใจคืองานที่จะจัดขึ้นนั้นกลายเป็นงาน Nokia World ที่ปกติจะเป็นงานใหญ่ของ Nokia แทน ซึ่งในงานปีที่แล้วเป็นการเปิดตัว Nokia Lumia 920 และ 820 ครับ

โดย Nokia ได้เผยภาพ promotional material ของงานนี้เพิ่มเติมขึ้นมาอีก 3 ภาพด้วยกัน ซึ่งแต่ละภาพสวยๆทั้งนั้นเลยดังรูปครับผม

abudhabi

 

BU7_Lt8CEAAI-I7

 

BU7jtKzCEAE9CCV

 

ซึ่งจากภาพทั้งหมดตอนนี้ เราได้คำที่ Nokia เลือกใช้เพิ่มขึ้นมาอย่างมากมายเลย…มากจนตอนนี้ตีความกันไม่ไหวแล้วครับ โดยคำทั้งหมดทีมีตอนนี้มีดังนี้

#blazing #stories #innovationreinvented #closer #wayforward #future #alwaysconnected #inspired #human

จากคำที่ Nokia เลือกใช้หลายๆคำสื่อถึงอนาคตที่ส่วนตัวผมมองว่า หนึ่งใน keynote ของงานนี้น่าจะมีการพูดถึงอนาคตของ Nokia และส่วนผลิตมือถือที่จะไปอยู่ใต้เงาของ Microsoft ด้วยแน่นอน (จากคำว่า #alwaysconnected, #future)

เอาเป็นว่าไม่เดามากไปกว่านี้จะดีกว่าครับ (เดี๋ยวผิด) แต่ในงานนี้สิ่งที่เราคาดหวังได้คือมือถือ Nokia Lumia รุ่นใหม่ๆแน่นอน ซึ่งที่ค่อนข้างแน่นอนแล้วตามข่าวหลุดที่มีมาก่อนหน้านี้คือ

คัดมาเพื่อคุณ
Nokia C32 colourful 5 e1683586340957 | NOKIA | Nokia C32 รุ่นคุ้ม 3,590 บาท สเปค RAM 4+3GB กล้องชัด 50MP

  • Nokia Lumia 1520 หรือมือถือจอ 6 นิ้วรหัส “Bandit”
  • Nokia Lumia 2520 หรือ Tablet Windows RT รหัส “Sirius” (ไม่แน่ว่าอาจจะมาพร้อม Windows RT 8.1 แบบเดียวกับ Surface 2 ที่เพิ่งเปิดตัวไป)

 

และมีอีก 2 รุ่นที่สื่อหลายๆสื่อคาดเดาได้แก่

  • Nokia Lumia 825 รุ่นนี้ส่วนตัวผมว่าน่าจะเปิดตัวในงานนี้หรือเปิดตัวหลังงานนี้ก็เป็นได้..แต่ได้ยินมาว่ามีครับ
  • เวอร์ชั่นรองรับ 2 ซิมของ Nokia Lumia 720 (อาจใช้ชื่ออื่นแต่พื้นฐานมาจาก Nokia Lumia 720) รุ่นนี้ก็มีข่าวลือหนาหูพอสมควร

 

ยังไงก็ตาม รอดูงานเต็มๆวันที่ 22 ตุลาคมนี้ (หรือรอดูภาพจากคุณ @evleaks ก่อนงานเริ่มสัก 2-3 วันก็ได้ครับ ^^)

นี่อาจจะเป็น Nokia World ครั้งสุดท้ายของ Nokia ก็ได้…ความยิ่งใหญ่อาจจะมากหน่อยครับผม :)

 

ที่มา: Nokia conversation


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx