ประธานนินเทนโด บอกถึงอายุของเครื่องเกม Nintendo Switch

Avatar photo
nintendo Shuntaro Furukawa | Nintendo Switch | ประธานนินเทนโด บอกถึงอายุของเครื่องเกม Nintendo Switch

Nintendo Switch เปิดตัวในวันที่ 3 มีนาคม 2017 อายุครบ  4 ปี แล้วและล่าสุดประธาน Nintendo อย่างคุณ Shuntaro Furukawa กล่าวถึงฮาร์ดแวร์ลูกผสมของค่าย และอายุของมันกับสื่อใหญ่อย่าง Nikkei Business

โดยเขาได้บอกว่า NIntendo Switch กำลังผ่านเข้าสู่ปีที่ 5 และวงจรชีวิตของฮาร์ดแวร์อและทางค่ายกำลังคิดแนวทางต่ออายุการต่อชีวิตให้มันยาวนานขึ้น” Furukawa โดยNikkei Business ไม่ได้ถามผู้บริหารเกี่ยวกับข่าวลือการออก Switch Pro  แต่การสัมภาษณ์ชี้ให้เห็นถึงวิธีที่ Nintendo พัฒนาฮาร์ดแวร์ใหม่และแนวทางของ บริษัท

นอกจากนี้ Furukawa ตอบ“ เกี่ยวกับอายุการใช้งานของ Switch ฉันมักจะบอกว่ามันเข้าสู่ช่วงกลางแล้ว” เขาอธิบายว่าเนื่องจาก Switch สามารถเล่นเป็นคอนโซลต่อทีวีและแบบพกพาจึงมี เกมที่เป็นไปได้เรามีแนวคิดที่จะสามารถต่ออายุทางการตลาดเพิ่มเติม

คัดมาเพื่อคุณ
hq720 live | Nintendo | 3 ทุ่มนี้เจอกัน! Nintendo Direct ประจำวันที่ 14 กันยายน!

และเขาได้บกว่า แม้ว่าในช่วงสองสามปีแรกของ Switch จะประสบความสำเร็จอย่างมาก แต่ Furukawa ก็ไม่นิ่งนอนใจ“ ขณะนี้ยอดขายของ Nintendo  Switch อยู่ในเกณฑ์ดีมากและความสำเร็จก็ดี แต่เขาก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ  เพราะความนิยมในธุรกิจบันเทิงสักวันผู้คนก็หมดความสนใจ ทำให้ต้องคิดอะไรใหม่ ๆ ตลอด