ประกาศเปิดตัว Nintendo Switch OLED Pokémon Scarlet and Violet Edition วางขายวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้

Avatar photo
nintendo switch oled pokemon scarlet violet edition 1024x534 1 | Nintendo Switch | ประกาศเปิดตัว Nintendo Switch OLED Pokémon Scarlet and Violet Edition วางขายวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้

เป็นเรื่องปกติที่ Nintendo จะปล่อย Nintendo Switch เวอร์ชั่น Special Edition ออกมาให้เหล่าสาวกได้จับจ่ายใช้สอยกันนั่นเอง ในรอบนี้ Nintendo ก็ได้ประกาศเปิดตัว Nintendo Switch OLED Pokémon Scarlet and Violet Edition เพื่อต้อนรับการมาของเกม Exclusive จากในค่ายอย่าง Pokémon Scarlet and Violet Edition ที่มีกำหนดวางขายในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2022 

Nintendo Switch OLED announced the Pokemon Scarlet and Violet edition | Nintendo Switch | ประกาศเปิดตัว Nintendo Switch OLED Pokémon Scarlet and Violet Edition วางขายวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้

สำหรับเจ้า Nintendo Switch OLED Pokémon Scarlet and Violet Edition มีกำหนดวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2022 โดยจุดเด่นของเวอร์ชั่นนี้คือตัวเครื่องจะมาพร้อมกับลวดลายของโปเกม่อนในตำนานอย่าง Koraidon และ Miraidon อย่างเด่นชัดและลวดลายธีมของภาคนี้เป็นสีดำจางๆ อยู่รอบตัว Koraidon และ Miraidon ส่วนงานออกแบบบนตัวของ Joy-Con นั้นใช้ธีมของเกมเช่นเดียวกับตัวเครื่อง เลย 

คัดมาเพื่อคุณ
imagem 2023 03 06 085132647 | Nintendo Switch | ลือ Nintendo Switch รุ่นใหม่อาจใช้ชิป NVIDIA Tegra กระบวนการผลิต 5 นาโนเมตรจาก Samsung

ราคาของ Nintendo Switch OLED Pokémon Scarlet and Violet Edition จะอยู่ที่ $359.99 หรือราวๆ 13,000 บาท สำหรับใครที่เป็นสาวกโปเกม่อนก็เก็บเงินมาสอย Nintendo Switch รุ่นนี้ก่อนเกมวางขายกันได้เลยในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2022