ปู่นินคาดว่าเครื่องเกม Nintendo Switch จะขายได้ยาวนานกว่าเครื่องเกมรุ่นก่อน

Avatar photo
nintendo sw | Nintendo Switch | ปู่นินคาดว่าเครื่องเกม Nintendo Switch จะขายได้ยาวนานกว่าเครื่องเกมรุ่นก่อน

Shuntaro Furukawa ประธาน Nintendo ได้กล่าวย้ำต่อนักลงทุนว่าเขาคาดว่าเครื่องเกม Nintendo Switch ที่ขายดีอย่างมากในตอนนี้  จะมีวงจรชีวิตในตลาดที่ยาวนานกว่าเครื่องเกมทั้งหมดของ บริษัท เช่นเดียวกับอุปกรณ์ก่อนหน้านี้ โดยทาง Nintendo มีหลายวิธีที่จะทำการตลาด

โดยประธานนินเทนโดได้ระบุว่า Nintendo Switch จะวางขายครบสามปีในอีกไม่กี่วันนี้  เรารู้สึกว่ามันเป็นเกมคอนโซลที่แตกต่างจากคอนโซลที่เราเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ทั้งหมด นอกเหนือจากรุ่น Switch รุ่นหลักแล้วยังมีการเปิดตัว Nintendo Switch Lite ซึ่งสามารถเล่นได้ในโหมดพกพาเท่านั้น สิ่งนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกคอนโซลที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของพวกเขา

เรากำลังมองเข้าไปในตลาดปัจจุบันและรู้สึกว่ามีหลายวิธีที่จะคิดเกี่ยวกับการพัฒนาคอนโซลในอนาคต ในทางกลับกันซอฟต์แวร์ก็มีความสำคัญเช่นกัน เขาเชื่อว่า Nintendo Switch ยังคงขยายตัวต่อไป โดยทางนินเทนโดจะให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ด้วยการวางจุดขายของ Nintendo Switch และ เรารู้สึกว่าเครื่องเกมจะมีวงจรอายุการตลาดที่ยาวนานกว่คอนโซลคอนโซลรุ่นก่อนๆของค่ายนินเทนโด

คัดมาเพื่อคุณ
Trusted by Synnex NDS | Nintendo Switch | ซินเน็คฯ ดึง Nintendo Switch บุกตลาดไทย บริการครบวงจร รับประกันสูงสุดนาน 18 เดือน

ออกมาบอกเองแบบนี้ คาดว่า Switch ยังคงอยู่ในตลาดอีกหลายปีแน่ Nintendo Switch วางขาย 3 มีนาคม 2017 และจะขายครบ 3 ปีในอีกประมาณ 1 เดือน