ปู่นินบอกไม่ต้องห่วง ยังมีเกมบน Nintendo Switch ที่จะออกในปี 2020 รอเปิดตัวอีก

Avatar photo
Nintendo Switch 2020 game | Nintendo Switch | ปู่นินบอกไม่ต้องห่วง ยังมีเกมบน Nintendo Switch ที่จะออกในปี 2020 รอเปิดตัวอีก

ก่อนหน้านี้งาน Nintendo Direct Mini ในเดือนมีนาคม 2020  ดูเหมือนว่าไม่มีเกมฟอร์มยักษ์ เปิดตัวสำหรับ Nintendo Switch ในปี 2020 คาดว่าเพราะการระบาดของ COVID-19 หรือ coronavirus อย่างไรก็ตามประธาน Nintendo คุณ Shuntaro Furukawa ได้กล่าวในระหว่างถามตอบเกี่ยวกับการลงทุนว่ามีเกมใหม่ที่ยังไม่ได้เปิดตัวบน Nintendo Switch อีกแน่นอน

นอกจากนี้ในส่วนของฮาร์ดแวร์ คุณ Furukawa กล่าวว่าเนื่องจากผลกระทบของ coronavirus ทำให้ Nintendo ไม่สามารถผลิต Nintendo Switch ได้มากเท่าที่ต้องการ อย่างไรก็ตามผลกระทบของการผลิตจะลดลงในช่วงฤดูร้อนปี 2020 ส่วนซอฟท์แวร์อาจจะมีการการเปลี่ยนแปลงจากเดิม และยังไม่สามารถระบุวันวางจำหน่าย ตามที่คาดการณ์ไว้หากการระบาดยังคงดำเนินต่อไป

และประธานนินเทนโดคนล่าสุดได้ พูดถึงแนวคิดการทำงานจากที่บ้าน และพูดคุยว่ามันมีผลต่อตารางเวลาอย่างไรเนื่องจาก การทำงานที่บ้านทำได้อย่างจำกัดมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจาก Nintendo เป็น บริษัท ระดับโลกที่ทำงานร่วมกับพันธมิตรหลายแห่ง และทีมงานชาวญี่ปุ่นยังไม่มีการ Set ระบบมาให้ทำงานที่บ้านได้ทั้งหมด

คัดมาเพื่อคุณ
Nintendo Switch OLED Model 1392x884 1 | Nintendo | Nintendo Switch Pro อาจเปิดตัวปลายปีนี้

อ้างอิง