ข่าวลือ ปู่นินเตรียมจัดงาน Nintendo Direct เปิดตัวเกมใหม่บน Switch พร้อมจัด 2 งานเลย

Avatar photo
nintendo switch console direct | Nintendo Direct | ข่าวลือ ปู่นินเตรียมจัดงาน Nintendo Direct เปิดตัวเกมใหม่บน Switch พร้อมจัด 2 งานเลย

หลังจากรอ 6 เดือนดูเหมือนว่ามีแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์สำหรับแฟนปู่นิน ที่รอคอยงาน Nintendo Direct โดยเว็บ VentureBeat กำลังรายงานว่านินเทนโดเตรียมจัดงาน Nintendo Direct ครั้งใหม่เร็ว ๆ นี้ และยังบอกข้อมูลระบุว่าทางค่าย Nintendo อยู่ใน“ ขั้นตอนสุดท้ายในการตัดต่องาน” Jeff Grubb ผู้เขียนบทความกล่าวว่าก่อนหน้านี้บน Twitter ว่า“ Nintendo ได้เลือกเกมส่วนใหญ่ที่รวมอยู่ใน Direct ครั้งต่อไปแล้ว

นอกจากงาน Nintendo Direct หลักแล้ว VentureBeat กล่าวว่า Nintendo“ กำลังเปิดตัวในงาน Nintendo Direct เปิดตัวเกมอินดี้ที่จัดขึ้นในสัปดาห์หน้าก่อน โดยงาน อินดี้จะเปิดตัวในวันที่ 18 มีนาคม ส่วนงาน Nintendo Direct จะเปิดตัวในวันที่ 26 มีนาคม(ยังเป็นข่าวลือ)

VentureBeat ไม่ได้ระบุถึงเกมในงานอินดี้ แต่พวกเขาพูดถึงงาน Directหลัก ตามที่คุณคาดหวัง Direct งานนี้จะมีการเปิดตัวเกมบน Nintendo Switch โดยทาง VentureBeat กล่าวว่าพวกเขาไม่สามารถพูดได้อย่างแน่นอนว่าจะมีเกมอะไรเปิดตัวบ้าง แต่พวกเขาบอกว่า“ นินเทนโดยังคงเน้นเกม remasters และเกม พอร์ตอย่างต่อเนื่อง” เช่นเดียวกับ“ การสนับสนุนจากค่ายเกม 3RD Party อยู่ โดยมีการสอบถามไปยัง Nintendo แต่ บริษัท ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น(แปลว่าจริง)