“ติ๊กเก้อ” แอพพลิเคชั่นกระแสกำลังแรงทั่วไทย!!! แอพแต่งรูปแนวท้ายรถสิบล้อ เล่นซะ ไม่ตกยุค (Ticker) ^^

มาแรงเหลือครับ แอพพลิเคชั่นแต่งภาพ “ติ๊กเก้อ” (Ticker) ที่งานนี้มาแนวขวัญใจสิบล้อ ใส่สติ๊กเกอร์คำฮาๆ เข้าไปในรูปก่อนจะแชร์เข้าสู่ Social ต่างๆอย่าง Facebook หรือ Instagram

ติ๊กเกอร์ แอพพลิเคชั่นกระแสกำลังแรงทั่วไทย!!! แอพแต่งรูปแนวท้ายรถสิบล้อ ticker

ช่วงนี้ใครเล่นเฟซบุ็คหรืออินสตราแกรม อาจจะมีผ่านตากันบ้างไม่มากก็น้อยนะครับ กับรูปภาพที่มีคำฮาๆ ติดอยู่บนภาพในรูปแบบคล้ายตัวหนังสือของสติ๊กเกอร์ท้ายรถกะบะหรือรถสิบล้อ

นั้นก็คือกระแสฮิตของแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า Ticker หรือ “ติ๊กเก้อ” นั้นเองครับ ซึ่งแน่นอนว่าต้องเป็นผลงานการพัฒนาของชาวไทยแน่นอน Absolute Play Co,.Ltd. จัดส่งมาให้สำหรับทั้งชาวแอนดรอยด์และชาว iOS ได้ใช้งานกันฟรีๆเลยครับผม ^^

สำหรับใครอยากเล่นอยากลองไม่ยากครับ ในมือมี Android หรือ iPhone ก็หยิบขึ้นมา แล้วไปติดตั้งแอพ “ติ๊กเก้อ” กันได้ทันที

สำหรับชาว iOS Download

สำหรับชาว Android Download

[divider]

 

วิธีใช้งานแอพพลิเคชั่น ticker “ติ๊กเก้อ”

ไม่ยากเลยครับ แค่เพียงสามขั้นตอน เลือกรูปหรือถ่ายภาพ แล้วทำการแต่งรูปด้วยฟิลเตอร์และสติ๊กเกอร์จากปุ่มไอคอนต่างๆกลางจอ และก็เซฟลงเครื่องหรือแชร์ไป Facebook ,Instagram ก็เป็นอันเสร็จพิธี

ticker ติ๊กเกอร์ แอพลิเคชั่น00001

 

สามารถกำหนดขอบเขตที่ต้องการในภาพ และเลือกสติ๊กเกอร์ที่มีให้มามากมายหลายหมวดครับ ^^ แต่ละคำฮาๆทั้งนั้น ก็เลือกเอาตามสถานะการณ์ แล้วแต่ความครีเอทครับ ^^

ticker ติ๊กเกอร์ แอพลิเคชั่น00003

 

หลังจากเลือกเรียบร้อยแล้วก็กดแชร์หรือจะจัดเก็บไฟล์ภาพที่แต่งแล้วลงเครื่องก็ได้นะครับ เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

ticker ติ๊กเกอร์ แอพลิเคชั่น00008

 

 

ไม่ต้องแปลกใจ ถาช่วงนี้จะเห็นกันบ่อยๆใน facebook เพราะเทรนด์กำลังมาจริงๆครับ สำหรับแอพไอเดียดีๆ ใช้งานง่ายๆแบบนี้ ผมเองก็ขอตามกระแสเขาซะหน่อย ชอบครับ แนวไทยสไตล์ 555 สวยแบบมีสเน่ห์ไม่เหมือนชาติใดในโลก ^^

1366304006033


View Comments (4)

Leave a Reply