หลุดข้อมูลของแท็บเล็ตรุ่นใหม่จาก Samsung ขนาดหน้าจอ 8 นิ้วภายใต้รหัส SM-375S

Avatar photo

หลุดข้อมูลของแท็บเล็ตรุ่นใหม่จาก Samsung ขนาดหน้าจอ 8 นิ้วภายใต้รหัส SM-375S โดยเป็นข้อมูลที่หลุดมาจากหน่วยงาน Bluetooth และ Wi-Fi certification โดยมีแหล่งข่าวมาจากเวบ Zauba ของประเทศอินเดีย โดยแท็บเล็ตรุ่นนี้มีการส่งมาทดสอบในประเทสอินเดียแล้ว และหลังจากการทดสอบเครื่องก็จะถูกทำลาย และสำหรับรุ่นนี้จะเป็นเครื่องราคาประหยัดนะครับเพราะมีราคาเพียงแค่ 103$ เท่านั้นหรือประมาณ 3600 บาท

ซึ่งยังไม่ใช่ราคาที่แน่นอนของรุ่นนี้นะครับ แต่ก็เป็นการยินยันแล้วว่ามันจะเป็นแท็บเล็ตราคาประหยัดเท่านั้น ซึ่งก็น่าจะใกล้เผยโฉมเต็มทีแล้วครับเพราะผ่านการตรวจสอบแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นขั้นตอนก่อนที่จะวางจำหน่ายแล้วละครับ ถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมของแท็บเล็ตรหัส SM-375S ออกมาเราจะรีบเอามานำเสนอให้ได้ติดตามกันครับ

ซึ่งก็แอบน่าสนใจนะครับในยุคที่สมาร์ทโฟนราคาถูกลงเรื่อยๆ แท็บเล็ตก็เช่นกัน จริงๆแล้วทุกวันนี้ก็มีแท็บเล็ตราคาประหยัดผลิตออกมาวางจำหน่ายเยอะมากครับ น่าสนใจว่า Samsung จะกล้าปั้นสเปคมาแข่งขันในตลาดตรงนี้หรือเปล่า เพราะที่ปล่อยออกมาต้องบอกว่ายังแอบเป็นรองนะครับในเรื่องสเปค (ซึ่งก็ต้องคำนึงถึงความแข็งแกร่งของแบรนด์ และจำนวนศูนย์บริการ รวมทั้งมาตราฐานหลังการขายด้วยซึ่งผมว่าคิดว่า Samsung ยังได้เปรียบนะครับ)


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
sudejsaw

เป็นไปได้มากอยู่แล้ว ตามแนวทางของSAMSUNSที่เน้น”กวาดมากกว่าเก็บ”. ในเมื่อเป็นรุ่นประหยัดมันช่างเหมาะแก่ประเทศที่ส่วนประชาชนส่วนใหญ่งบน้อย.การเอาทรัพย์พยากรที่มีเหลือๆตกรุ่นไปขายแก่คนอยากมีมันไม่ยากอะไรเลย. กลับแต่คนไทยที่อาจมองว่าSAMSUNG MOBILEคือสิ่งที่ช่วยให้เกิดเสรีมากกว่าI PHONEและก็ชั่งน้ำหนักด้วยความหรูหรา.มือถือในฝั่งเรามันจึงช่างจัดเต็ม แต่จริงๆแล้วในระยะเวลา10ปีของSAMSUNG-APPLEๆลๆ. เราประทับใจอะไรเป็นจุดขายและเสน่ห์ของเขาที่สุด.โดยส่วนตัวคือSAMSUNGก็ต้องS-amoledแบบDAIMOND PENTALEและHARDWAREของตนเองแต่ROMห่วย?ส่วนAPPLEคือการรอการเติบโตที่ก้าวข้ามข้อจำกัดไป ( เราๆก็รู้กันว่าI PHONEน่ะสุดยอดของHARDWAREและSOFTWAREและPERFORMANCE ).ปล.สิ่งคาดหวังในปี2016เราน่าจะได้เห็นTABLET Sรุ่นใหม่ที่มีS-PENกับจอสัก7นิ้วในตำนาน.

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx