หลุดเกมเพลย์ MultiVersus เกมต่อสู้จาก WB Games ฟุตเทจยาว 5 นาที เปิดให้เล่นฟรีภายในปีนี้

Avatar photo
multiversus

WB Games ประกาศเปิดตัว MultiVersus ครั้งแรกในช่วงเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ซึ่ง MultiVersus  เป็นเกมแนวต่อสู้ด้วยตัวละครต่างๆ จากค่าย Warner Bros. โดยจะเปิดให้เล่นกันแบบ Free-To–Play นอกจากรูปภาพของเกมและตัวละครก็ไม่มีการเปิดเผยฟุตเทจเกมเพลย์ออกมาเลยสักครั้ง ก่อนหน้านี้ไม่นาน WB Games มีการเปิดให้ผู้เล่นเข้าร่วมทดสอบตัวเกม MultiVersus ไปช่วงสิ้นเดือนมีนาคม ล่าสุดก็มีฟุตเทจเกมเพลย์ความยาว 5 นาทีหลุดออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

featured-multiversus-who-are-the-voice-actors-1024x576-1

สำหรับใครที่อยากดูฟุตเทจสามารถเข้าไปดูได้ที่นี่เลย นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีข้อมูลของเกม MultiVersus หลุดออกมา ก่อนหน้านี้ก็เคยมีรายชื่อของตัวละครต่างๆ หลุดออกมาด้วยไม่ว่าจะเป็น Rick and Morty’s Morty Smith, The Joker, Poison Ivy, Black Adam, Scooby-Doo, Game of Thrones’ The Hound and Daenerys Targaryen, Stranger Things’ Eleven, The Wizard of Oz’s WIcked Witch, Static Shock’s Static และ Beetlejuice

MultiVersus มีกำหนดเปิดให้เล่นภายในปีนี้บนเครื่อง PC, PS4, Xbox One, PS5 และ Xbox Series X/S แต่ยังไม่มีกำหนดวันวางจำหน่ายที่แน่นอนออกมา ใครที่เป็นแฟนตัวละครชื่อดังอย่าง Batman หรือ Wonder Woman ก็รอเล่นกันได้เลยในปีนี้