หลุดเกมเพลย์ MultiVersus เกมต่อสู้จาก WB Games ฟุตเทจยาว 5 นาที เปิดให้เล่นฟรีภายในปีนี้

multiversus

WB Games ประกาศเปิดตัว MultiVersus ครั้งแรกในช่วงเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ซึ่ง MultiVersus  เป็นเกมแนวต่อสู้ด้วยตัวละครต่างๆ จากค่าย Warner Bros. โดยจะเปิดให้เล่นกันแบบ Free-To–Play นอกจากรูปภาพของเกมและตัวละครก็ไม่มีการเปิดเผยฟุตเทจเกมเพลย์ออกมาเลยสักครั้ง ก่อนหน้านี้ไม่นาน WB Games มีการเปิดให้ผู้เล่นเข้าร่วมทดสอบตัวเกม MultiVersus ไปช่วงสิ้นเดือนมีนาคม ล่าสุดก็มีฟุตเทจเกมเพลย์ความยาว 5 นาทีหลุดออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

featured-multiversus-who-are-the-voice-actors-1024x576-1

สำหรับใครที่อยากดูฟุตเทจสามารถเข้าไปดูได้ที่นี่เลย นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีข้อมูลของเกม MultiVersus หลุดออกมา ก่อนหน้านี้ก็เคยมีรายชื่อของตัวละครต่างๆ หลุดออกมาด้วยไม่ว่าจะเป็น Rick and Morty’s Morty Smith, The Joker, Poison Ivy, Black Adam, Scooby-Doo, Game of Thrones’ The Hound and Daenerys Targaryen, Stranger Things’ Eleven, The Wizard of Oz’s WIcked Witch, Static Shock’s Static และ Beetlejuice

คัดมาเพื่อคุณ
3-Samsung-Galaxy-Watch-5-Series

MultiVersus มีกำหนดเปิดให้เล่นภายในปีนี้บนเครื่อง PC, PS4, Xbox One, PS5 และ Xbox Series X/S แต่ยังไม่มีกำหนดวันวางจำหน่ายที่แน่นอนออกมา ใครที่เป็นแฟนตัวละครชื่อดังอย่าง Batman หรือ Wonder Woman ก็รอเล่นกันได้เลยในปีนี้