!!!เผยรายละเอียดไส้ในเครื่อง MOTO X กับเทคโนโลยีที่มากกว่าตาเห็น :จอ Magic Glass, โครงเครื่อง Laminated Aluminum และ เสาสัญญาณคู่ MIMO Smart

Avatar photo
moto x 1 | <!--:TH-->!!!เผยรายละเอียดไส้ในเครื่อง MOTO X กับเทคโนโลยีที่มากกว่าตาเห็น :จอ Magic Glass, โครงเครื่อง Laminated Aluminum และ เสาสัญญาณคู่ MIMO Smart<!--:-->

เผยรายละเอียดภายในเครื่องและเทคโนโลการผลิตที่มากกว่าตัวเลขสเปคบนหน้ากระดาษจะบอกได้ ของเครื่อง MOTO X อย่างเช่น Magic Glass, Laminated Aluminum Structure และ Dual LTE MIMO Smart Antennas

moto x 1

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่น่าสนใจของเครื่อง MOTO X ชุดนี้ ได้มาจาก Taylor Wimberly เป็นผู้ที่ออกมาให้ข้อมูลรายละเอียดจุดที่เราไม่เคยรู้มาก่อน เช่นการออกแบบและเทคโนโลยีการผลิต รวมถึงสิ่งพิเศษที่ซ่อนอยู่ภายในของ MOTO X ครับ

สิ่งที่น่าสนใจเป็นอันดับแรก นั้นก็คือ Moto Magic Glass เทคโนโลยีการผลิตด้านหน้าตัวเครื่องด้วยกระจกจอ Gorillar Glass แบบชั้น Layer เดียว เพื่อการแสดงผลภาพที่ลอยนูนและชัดเจนเต็มตา พร้อมด้วยการผสานขอบจอภาพด้วยโพลิเมอร์ชนิดพิเศษ เพื่อการเป็นพื้นผิวเดียวกันระหว่างตัวเครื่องและขอบจอ ปิดช่องหว่างระหว่างรอยต่ออย่างแนบเนียน แนบสนิทแบบไม่เคยรู้สึกมาก่อน ^^

moto x 2

 

เรื่องต่อไปคือโครงสร้างตัวเครื่อง ขึ้นรูปด้วยแกนกลาง laminated aluminum แข็ง แกร่ง แต่เบาโหยงเป็นพิเศษ น่าจะถูกใจสำหรับคนที่ชอบเครื่องสมาร์ทโฟนน้ำหนักเบากันนะครับ

และล่าสุดกับการออกแบบเสาสัญญาณ Dual LTE ที่จะช่วยให้รับสัญญาณ 4G ได้เร็วและมีประสิทธิภาพมากกว่ารูปแบบเดิม เป็นเทคโนโลยี่เสาสัญญาณแบบ MIMO Smart เทคโนโลยีการออกแบบนี้ จะทำให้ภายในเครื่องของ Moto X  มีสองเสาอากาศที่จะอุทิศตัวไว้ทำงานให้กับการจับสัญญาณ 4G LTE จากทั้งหมดห้าเสาที่มีอยู่ภายในเครื่องทั้งหมด ที่เหลือก็เอาไว้ใช้สำหรับระบบ 2G และ 3G พร้อมทั้ง GPS, บลูทูธ และเสาอากาศ WiFi

moto x 3

คัดมาเพื่อคุณ
iphone 15 pro red | apple | iPhone 15 Pro อาจรองรับชาร์จไวสูงถึง 35W

 

ก็เป็นรายละเอียดเพื่มเติมของเครื่อง MOTO X ก่อนที่มันจะเริ่มออกเดินทางไปนครนิวยอร์กในสัปดาห์หน้าเต็มตัว ว่าแต่? แล้วเขาจะเดินทางมาสู่ประเทศไทยมั้ยละครับนี่ ^^

droid-life

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx