!!!พรีวิว Mipow The BOOM นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของลำโพงบลูทูธ พลังเสียงสะท้านวงการอุปกรณ์พกพาในเมืองไทย

Avatar photo
17 | Latest Preview | <!--:TH-->!!!พรีวิว Mipow The BOOM นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของลำโพงบลูทูธ พลังเสียงสะท้านวงการอุปกรณ์พกพาในเมืองไทย<!--:-->

Mipow: The Boom ลำโพงบลูทูธพกพาที่มาพร้อมพลังเสียง, ฟังชั่น, คุณภาพวัสดุและรูปทรงการออกแบบ

1

 

หลังจากเปิดตัวกันไปอย่างเป็นทางการแล้วกับ Mipow The Boom และ Boom mini สองลำโพงบลูทูธขนาดพกพา สองรุ่นสองขนาด วันนี้เราเอารายละเอียดและจุดเด่นของเจ้า The Boom มาฝากเพื่อนๆกันครับ ^^

 

วัสดุและการออกแบบ

เริ่มต้นจากการออกแบบที่การันตีงานฝีมือจาก Mipow ประยุกต์ความคลาสสิคของวิทยุ Transistor สมัยเก่า มาผสานเข้าร่วมกับเทคโนโลยีในยุคใหม่ พร้อมด้วยสีสันที่เลือกมาให้ทั้งเรียบหรูทั้งสดใส เข้ากันกับเทรนด์ของอุปกรณ์พกพาในช่วงเวลานี้มากๆครับ

2

 

ตัวเครื่องผลิตด้วยวัสดุ Anodized Aluminum ทนทานและป้องกันสนิม ที่สำคัญให้ผิวสัมผัสที่แค่จับก็รู้สึกดีได้แล้วครับ เย็น เรียบ ลื่นละมุนมือ กับหูหิ้วของตัวเครื่องที่สามารถถอดเข้าถอดออกได้

3

 

 

คุณสมบัติของ The Boom

The Boom มาพร้อมกับ Bluetooth เวอร์ชั่น 4.0 ที่ประหยัดพลังงานได้มากกว่าเวอร์ชั่นเดิมๆ รวมทั้งการเชื่อมต่อที่สามารถรองรับได้ถึงสองอุปกรณ์พร้อมกัน เชื่อมต่อง่ายและจดจำการจับคู่อุปกรณ์ในการใช้งานครั้งต่อไป แค่เพียงเปิดเครื่องก็พร้อมใช้งานร่วมกันได้ทันที ไม่ต้องค้นหาใหม่อีกรอบให้เสียเวลาครับ

4

 

 

ตัวลำโพงขนาด 3W สองตัวพร้อม Subwoofer ที่ built-in อยู่ภายในพร้อมสรรพ ขับกำลังเสียงกระหึ่มเกินร้อย พร้อมโหมดที่เน้นพลังเสียงของตัว Bass ได้เต็มที่มากขึ้น จะแนว Rock, Pop, Jazz,หรือ Hip Hop ก็พร้อมเสมอ ^^

5

 

 

เมื่อเป็นอุปกรณ์พกพา สิ่งที่ต้องมาพร้อมกันก็คือแบตเตอรี่พลังงาน The Boom สามารถใช้งานในการฟังเพลงได้ยาวนานต่อเนื่องกว่า 12 ชั่วโมงครับ หรือใช้ในการสนทนาสายโทรศัพท์ได้ในระยะเวลายาวนานแท่าๆกัน (ใช้คุยโทรศัพท์ได้ด้วยนะ ^^) และสามารถเปิดแสตนด์บายทิ่้งไว้ได้นานถึง 4 เดือน หรือ 125 วันเลยทีเดียวครับ ชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง ก็พร้อมจะออกทริปท่องเทียวไปกับเราทั้งวันได้สบายๆ ^^6

 

การใช้งานร่วมกับอุปกรณ์โทรศัพท์

The Boom  ยังมีความฉลาดในการใช้งานร่วมกันกับอุปกรณ์สมาร์ทโฟนของเราอีกด้วยครับ ไม่ว่าจะเป็นการรับสายโทรศัพท์ การโทรออก การใช้คำสั่งเสียงก็สามารถใช้งานผ่าน Mic ที่ทาง Mipow ติดตั้งมาให้ในตัว The Boom ได้ครับ

7

 

 

รวมถึงแสดงสถานะแบตเตอรี่ของตัว The Boom บนหน้าจอโทรศัพท์ (iOS) ผ่านการติดตั้งแอพพลิเคชั่นลงบนเครื่อง เพื่อให้เรารู้ระดับแบตเตอรี่ลำโพงของเราในขณะนี้ได้อีกด้วยครับ

8

 

 

ในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ทั่วๆไป ก็สามารถใช้งานร่วมกันกับ Audio Jack ขนาดมาตรฐาน 3.5 mm ได้ครับ ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง PC, Notebook, แท็บเล็ต, เครื่องเล่น MP3

9

 

 

ด้วยคุณสมบัติด้านการออกแบบ วัสดุตัวเครื่อง คุณภาพเสียงที่ได้ และระยะเวลาในการใช้งานของ The Boom นี่นับเป็นอุปกรณ์เสริมแบบพกพาที่น่าสนใจมากๆครับ โดยเฉพาะสำหรับผู้ชื่นชอบเสียงเพลงและความบันเทิง ไม่ต้องกลัวเหงาเมื่อเรามีเพื่อนคู่ใจคนใหม่ เอาไปใช้งานในห่้องส่วนตัว ใช้ฟังเพลงขณะทำอาหาร พกพาไปเที่ยวนอกบ้าน ไม่ว่าจะไปเดินทางไกล ไปตีกอล์ฟ เดินป่าหรือปาตี้ ก็สามารถพกพา The Boom ไปได้ทุกที่ตามที่คุณต้องการครับ ^^

10

 

 

ราคาของ The Boom นั้นเปิดออกมาที่ 4,490 บาทครับ ส่วนเพื่อนๆคนไหนสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ในหน้าเว็บของ Vesatronic ได้เลยครับ http://www.vesatronics.com/ หรือทาง Fanpage: http://www.facebook.com/vesatronics.thai


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx