[แนะนำแอพ] สุดยอดแอพใหม่จาก Microsoft คัดลอกครั้งเดียวโผล่ได้ทุกเครื่องทุกระบบ Windows, Windows Phone, Android, iOS

Avatar photo
oneclip lg g4 surface lumia | Application | [แนะนำแอพ] สุดยอดแอพใหม่จาก Microsoft คัดลอกครั้งเดียวโผล่ได้ทุกเครื่องทุกระบบ Windows, Windows Phone, Android, iOS

แอพพลิเคชั่นใหม่ที่น่าสนใจของ Microsoft สำหรับการใช้งานบนเครื่องระบบ Android, iOS, Windows Phone และ Windows 10 ได้ถูกปล่อยออกมาแล้ว OneClip แอพพลิเคชั่นที่เข้ามายกระดับการก็อบบี้ เพื่อให้ง่ายต่อการคัดลอกและวางเอกสาร, ภาพถ่าย, ข้อความ, หมายเลขโทรศัพท์และอื่น ๆ อีกมากมายที่จะสามารถใช้ร่วมกันได่ระหว่างอุปกรณ์ของเรา “Copy หนึ่งครั้ง Paste ได้ทุกอุปกรณ์ 

oneclip-lg-g4-surface-lumia

ในการติดตั้งและใช้งานเป็นเรื่องง่ายๆ เลยครับ เราแค่ประสานอุปกรณ์ต่างๆ โดยใช้รหัสในการจับคู่ร่วมกัน ไม่มีการจำกัดจำนวนของอุปกรณ์ที่คุณสามารถจับคู่ หลังจากนั้นเราก็สามารถคัดลอกภาพหน้าจอ, หมายเลขโทรศัพท์ที่อยู่หรือข้อความอื่น ๆ จากการทำงานใดๆในหนึ่งของอุปกรณ์ที่ประสานกันในแอพ OneClip มันจะทำให้เครื่องอื่นๆ มีสิ่งนั้นอยู่ให้เรานำมาใข้ทั้งหมด

เครื่องที่ใช้ OneClip จะต้องต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ตเอาไว้นะครับ การทำงานจะคล้ายๆ พวกแอพคลาวสโตร์ที่เชื่อมข้อมูลถึงกัน แต่แอพนี้จะเน้นไปทางการเข้าถึงเนื้อหาที่คัดลอกได้แบบง่ายๆ และหยิบใช้ได้สะดวกรวดเร็วมากกว่านั้นเองครับ

คัดมาเพื่อคุณ
laptop go 3 | Microsoft‬ | เปิดตัว Surface Laptop Go 3 อัปเกรดสเปก หน้าตาแบบเดิม ราคาแพงขึ้น

DOWNLOAD : windowsphone :ระบบอื่นๆ 

windowscentral


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
2 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Parinya Yaemyindee

รอออกตัวจริงดีกว่า ยังเป็น Beta อยู่เลย

Tna Noialb

อยากใช้มาก ลงดรอยบางเครื่องไม่ได้ บางเครื่องลงได้แต่loginไม่ได้ -WP 630/640 ผมลงไม่ได้

2
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx