ไมโครซอฟท์จับมือธนาคารกรุงเทพเปิดให้บริการ Bualuang mBanking บนระบบปฏิบัติการ Windows Phone

Avatar photo
| Bualuang mBanking | ไมโครซอฟท์จับมือธนาคารกรุงเทพเปิดให้บริการ Bualuang mBanking บนระบบปฏิบัติการ Windows Phone

กรุงเทพฯ – 27 ตุลาคม 2557

ไมโครซอฟท์จับมือธนาคารกรุงเทพเปิดให้บริการ Bualuang mBanking แอพพลิเคชั่นธนาคารกรุงเทพบนระบบปฏิบัติการ Windows Phone เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ Windows Phone ได้ใช้บริการทางการเงินจากธนาคารกรุงเทพได้ ง่าย สะดวกรวดเร็วและปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นพิเศษที่เพิ่มความสะดวกสบาย

bualuang_2000x1000_2_1

แอพพลิเคชั่น Bualuang mBanking ให้คุณสบาย ๆ กับการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านสมาร์ทโฟนตระกูล Lumia ได้สะดวกทันใจ ทุกที่ ทุกเวลา มั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสากล ไม่ว่าจะเป็นการ

  • เช็คยอดเงินและรายการเคลื่อนไหวของบัญชีได้หลากหลายประเภทบัญชีรวมถึงบัตรเครดิต สะดวกรวดเร็วเหนือใครกับฟังก์ชั่นเช็คยอดเงินทันทีเมื่อเปิดแอพพลิเคชั่น (Quick Balance)
  • การชำระค่าสินค้าและบริการซึ่งมากับฟังก์ชั่นพิเศษด้วยความสามารถสแกนบาร์โค้ดหรือ QR code บนใบแจ้งหนี้เพื่อดำเนินการชำระเงินได้อย่างรวดเร็ว
  • บริการโอนเงินระหว่างบัญชีธนาคารกรุงเทพและบัญชีธนาคารอื่น
  • การบันทึกรายการโอนเงินและชำระเงินที่ใช้บ่อยพร้อมให้ค้นหาที่ตั้งสาขาและเครื่อง ATM ของธนาคาร
  • นอกจากนี้ยังมีบริการอื่นอีกๆ เช่น การเพิ่มบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพของตนเอง การเรียกดูประวัติการโอนเงินและชำระเงิน เป็นต้น

bualuangmbanking_screen_2

เริ่มใช้งานได้ทันทีเพียงปฏิบัติตามขั้นตอนง่ายๆ โดยลูกค้าธนาคารกรุงเทพสมัครใช้บริการบัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้งได้ที่เครื่อง ATM หรือสาขาของธนาคาร เพื่อรับรหัสประจำตัวลูกค้า (User ID) และรหัสลับแรกเข้า (PIN) จากนั้นเข้าใช้งานแอพพลิเคชั่นด้วยรหัสที่ได้รับ สำหรับสมาชิกบัวหลวง ไอแบงก์กิ้ง (Internet Banking) สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นและเข้าใช้งานได้ทันทีด้วย User ID และ Password ที่มีอยู่

bualuangmbanking_screen

สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ เพียงค้นหาแอพด้วยคำว่า “Bualuang mBanking” หรือ “Bangkokbank” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บัวหลวงโฟน 1333 หรือ (66) 0-2645-5555 หรือ www.bangkokbank.com/mbanking

 

[box_download]ดาวน์โหลด: Bualuang mBanking สำหรับ Windows phone[/box_download] [box_info]QR code:[/box_info]

QR_Bualuang_m Banking

 

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx