ของดีราคาโคตรน่าใช้ Mi Smart Speaker ลำโพงอัจฉริยะสั่งงานด้วยเสียง Google Assistant ในราคาพิเศษเพียง 990 บาท

Avatar photo
Mi Smart Speaker 01 | Google Assistant | ของดีราคาโคตรน่าใช้ Mi Smart Speaker ลำโพงอัจฉริยะสั่งงานด้วยเสียง Google Assistant ในราคาพิเศษเพียง 990 บาท

ลำโพงจากเสียวหมี่  Mi Smart Speaker ลำโพงอัจฉริยะที่มาพร้อม Google Assistant  มอบประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้าน พร้อมให้ใช้ชีวิตง่ายขึ้นด้วยการใช้เสียง ใช้เชื่อมต่อและสั่งการอุปกรณ์อัจฉริยะต่าง ๆ ภายในบ้านให้กลายเป็นบ้านอัจฉริยะ ได้แก่ ห้องนั่งเล่น ห้องนอน และห้องครัว ซึ่ง Mi Smart Speaker นั้นจะมาช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ใช้งานที่หลากหลายครอบคลุมพื้นที่ภายในบ้านได้ง่าย ๆ เพียงแค่การใช้เสียงเพื่อรับฟังเพลง รับรู้ข่าวสารล่าสุด ตรวจสอบการจราจรในแต่ละวัน หรือใช้วางแผนกิจวัตรประจำวัน เป็นต้น

Mi Smart Speaker 05 | Google Assistant | ของดีราคาโคตรน่าใช้ Mi Smart Speaker ลำโพงอัจฉริยะสั่งงานด้วยเสียง Google Assistant ในราคาพิเศษเพียง 990 บาทMi Smart Speaker 09 | Google Assistant | ของดีราคาโคตรน่าใช้ Mi Smart Speaker ลำโพงอัจฉริยะสั่งงานด้วยเสียง Google Assistant ในราคาพิเศษเพียง 990 บาท

Mi Smart Speaker มีคุณภาพเสียงที่คมชัดด้วยลำโพงขนาดใหญ่ถึง 12W และการรองรับเสียง DTS แบบกำหนดเอง สำหรับดีไซน์นั้นก็สวยงามกะทัดรัด เหมาะกับทุกมุมของบ้าน ตัวเครื่องยังมาพร้อมผิวโลหะแบบดูดีมีระดับและการออกแบบแบบมินิมอล นอกจากนี้ยังมีแผงสัมผัสหรือ touch panel ที่เรียบง่ายและวงแหวนไฟ LED ที่ด้านบน เมื่อทำงานวงแหวน LED จะแสดงการทำงานด้วยการกะพริบไฟในชุดสีที่ต่างกัน

คัดมาเพื่อคุณ
xiaomi

Mi Smart Speaker ลำโพงอัจฉริยะ วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้ ด้วยราคาพิเศษให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ เพียง 990 บาท หาซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ที่ร้าน Banana IT, TG FONE, Jaymart, ร้าน Mi Store และตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ