โลจิเทคแจกโชค! ซื้อสินค้าวันนี้ ลุ้นชิง iPad Mini พร้อม Logitech Folio Case หนึ่งยอดซื้อสินค้าที่ร่วมรายการยังได้สมทบทุนเพื่อการกุศล!!!

Avatar photo

ข่าวดีรับลมร้อน  “โลจิเทค” วันนี้จัดโปรโมชั่นเพื่อมอบโชคให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้ากลุ่มไร้สาย กลุ่มเกม และกลุ่ม mobility จากทางร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมในรายการ โดยโชคชั้นที่ 1 ลูกค้าจะได้รับคูปองเพื่อกรอกชิงโชค ลุ้นรับรางวัลเป็น iPad Mini WiFi 16Gb พร้อม Logitech Folio Case จำนวน 3 รางวัล

Promotion by Logitech

พร้อมกันนี้ ลูกค้าที่ซื้อสินค้าโลจิเทคที่ร่วมในโปรโมชั่นดังกล่าว ยังจะมีโอกาสได้ร่วมทำการกุศลเหมือนเป็นโชคชั้นที่ 2 โดยสินค้าที่ได้รับคูปองชิงโชคทุกๆ หนึ่งรายการจะมียอดร่วมสบทบทุนเพื่อการกุศลจำนวน 20 บาท โดยโลจิเทคจะรวบรวมยอดเงินที่ได้ทั้งหมด เพื่อนำไปจัดซื้อเมาส์และคีย์บอร์ดใหม่เปลี่ยนให้กับโรงเรียนในต่างจังหวัด ซึ่งขาดแคลนทุนทรัพย์ด้านการจัดซื้ออุปกรณ์เมาส์และคียบอร์ดใหม่ จำนวนทั้งสิ้น  4 โรงเรียน

Charity by Logitech

คัดมาเพื่อคุณ
ipadmini-gen6

ด่วน! โปรโมชั่นนี้เริ่มแล้ววันนี้จนถึง 22 มิถุนายน 2557 โดยจะมีการจับรางวัลในวันที่ 22 มิถุนายน 2557 ณ บูธโลจิเทค ภายในงานคอมมาร์ต เน็กซ์เจน ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.logitech.com/th-th


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx