เมื่อท่านเซอร์ดาวอส แห่ง Game Of Thrones เดินพรมแดงร่วมเปิดงาน AIS PLAYBOX

Avatar photo
davos | AIS Play | เมื่อท่านเซอร์ดาวอส แห่ง Game Of Thrones เดินพรมแดงร่วมเปิดงาน AIS PLAYBOX

ใครที่เป็นแฟนของซีรีย์ที่สร้างกระแสฮือฮาได้ทุกซีซั่นอย่าง Game of Thrones คงรู้จัก Liam  Cunningham หรือ Ser Davos Seaworth อัศวินหัวหอมผู้จงรักษ์ภักดี งานนี้เฮีย Liam ได้มาเปิดตัวบนบัลลังก์เหล็ก สัญลักษณ์สำคัญของซีรีส์ดังเรื่องนี้ร่วมด้วยนักแสดง ดารา และเหล่าเซเล็ปมากมาย เพื่อร่วมเปิดงานของทางเอไอเอส ที่จับมือกับพันธมิตรกว่า 100 ช่อง เสิร์ฟคอนเทนทต์ความบันเทิงระดับเวิลด์คลาสให้คนดูผ่านแอปฯ AIS PLAY เพื่อความบังเทิงผ่านมือถือ และ กล่อง AIS PLAYBOX สำหรับชมทีวี

 

และแน่นอนว่า Liam Cunningham ก็มาเป็นตัวแทนของทางช่อง HBO และโปรโมตซีรีย์ Game of Thrones Season 7 ที่จะมาฉายในช่อง HBO ที่จะมาพร้อมพากษ์ไทย และครั้งแรกกับ HBO GO ที่ทาง AIS ได้รับสิทธิ์เพียงเจ้าเดียวในไทย รวมทั้งช่อง FOX , HLN , Nick JR. ,Warner TV , National Geographic รวมถึงช่องอื่นๆด้วยกว่า 100 ช่อง

นอกจากนักแสดงฮอลลิวู้ดแล้วนักแสดงไทยก็มากันเยอะแยะมากมาย  ไม่ว่าจะเป็น พุฒิชัย เกษตรสิน หรือ DJ พุฒ , มิว-นิษฐา , เต้ย-จรินทร์พร , วู้ดดี้ มิลินทจินดา , มิกค์ ทองระย้า และน้องโสนลูกสาวกับภรรยาคนสวยของพี่มอส ปฏิภาณ ก็มาเป็นปรากฏตัวในธีมของแต่ละช่อง

 

AIS World Class Entertainment 146581 | AIS Play | เมื่อท่านเซอร์ดาวอส แห่ง Game Of Thrones เดินพรมแดงร่วมเปิดงาน AIS PLAYBOX

คัดมาเพื่อคุณ
Bas thai league | AIS Play | ช่องทางการดูบาสเกตบอลไทยลีก Basketball Thai League 2023 ดูฟรีทุกแมตช์

สนใจสมัครใช้บริการแพ็กเกจบนแอป AIS PLAY โทร 1175 หรือ www.ais.co.th/playapp

หรือสนใจสมัครแพ็กเกจบนกล่อง AIS PLAYBOX โทร 1185 หรือ www.ais.co.th/playbox

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx